“ลี่เซียน..จำคำพี่เอาไว้ ชายงามล่มเมืองนั้นหาไม่ยาก แต่ชายที่สมบูรณ์พร้อมและใหญ่โตจนมอบความสุขให้เจ้าได้นั้นหายากยิ่งกว่า..อย่าได้ลงเอยกับบุรุษที่มีส่วนนั้นเล็กเท่านิ้วก้อยเด็ดขาด! หากว่าเจ้าไม่อยากตรอมใจตายเช่นพี่..”
คำสั่งเสียสั้นๆ ก่อนสิ้นใจของพี่สาวผู้ตรอมใจ กลายเป็นเข็มทิศนำทางให้หยางลี่เซียน จวิ้นจูโฉมงามของจวนเฉินหยางอ๋อง ผู้ทะลุมิติเข้ามาเป็นตัวประกอบที่ต้องเอาชีวิตรอดในนิยายสืบสวนสอบสวน
ในขณะที่นางหมายมั่นเอาไว้ในใจว่าจะต้องตามหาชายหนุ่มที่มีส่วนนั้นใหญ่โตให้ได้ นางกลับต้องเผชิญกับคดีฆาตกรรมต่อเนื่องที่น่าสะพรึงกลัว บรรดาคุณชายตระกูลใหญ่ที่ดาหน้าเข้ามาขายขนมจีบให้นาง ต่างมีอันเป็นไปในสภาพสยดสยอง บ้างกลายเป็นศพไร้ญาติ บ้างก็เสียสติปัญญาอ่อน จนชาวเมืองต่างลือกันว่านางคือ ‘โฉมงามอาถรรพ์’ ที่ใครเข้าใกล้ต้องพินาศ!
จริงอยู่ที่นางล่วงรู้ว่านี่คือนิยายทว่านางดันอ่านนิยายเล่มนี้ได้แค่ไม่กี่สิบหน้าเท่านั้น เช่นนั้นแล้วนางจะล่วงรู้เนื้อเรื่องได้อย่างไรกันเล่า
ถึงแม้ว่าจะท้อใจ แต่ลี่เซียนก็ไม่ยอมแพ้ นางทั้งสืบคดีเกี่ยวกับการตายอย่างผิดปกติของชายหนุ่มที่เคยคุยและแอบตรวจสอบ คุณสมบัติบุรุษตามคำสั่งเสียของพี่สาวในเวลาเดียวกัน
โดยหารู้ไม่ว่า..ทุกย่างก้าวของนางล้วนอยู่ในสายตาที่ลุกโชนด้วยความปรารถนาอันบิดเบี้ยวของใครบางคน
ใครคือฆาตกรที่ซ่อนตัวอยู่ในเงามืดและคำสั่งเสียเรื่องขนาดของพี่สาวจะนำพานางไปพบกับรักแท้ได้หรือไม่..
เรื่องนั้นนางเองก็ไม่แน่ใจแต่หากว่าได้สามีที่ทั้งหล่อทั้งใหญ่ ก็น่าจะมีความสุขบ้างแหละเนอะ
.
.
❌คำเตือน❌
พระเอก🏴🏴 กรุณาใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะคะ ใครไม่สะดวกใจกับพระเอก🏴 ผ่านก่อนได้เลยน้า
กินแซ่บ กินดุเหมือนเดิมไม่มีนอกกายนอกใจ🔞🔞🌚
ฝากกด ❤️ กดติดตาม กดเพิ่มเข้าชั้นให้ไรต์ด้วยน้า
