ลวงรักภัคจิรา (Omegaverse)​ NC20​+

Y

ลวงรักภัคจิรา (Omegaverse)​ NC20​+

ลวงรักภัคจิรา (Omegaverse)​ NC20​+

นักเขียน: Bluesky97​ / ซอฮยอนจี 서현지

Y

5
ตอน
347
เข้าชม
7
ถูกใจ
0
ความคิดเห็น
33
เพิ่มลงคลัง
คำเตือนเนื้อหา
คำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาในเรื่องอาจมีการสปอยล์ถึงเนื้อเรื่องหลัก
ชายหนุ่มที่เป็นที่พึ่งสุดท้าย​ ผู้ชายคนเดียวที่เขาไว้ใจ แต่ถูกทำลาย​ด้วยความไว้เนื้อเชื่อใจ​ "ฉันเป็นเมียนายนะ ทำไมนายถึงไปแต่งงานกับคนอื่น" "ฉันพูดตอนไหนว่าเธอเป็นเมียฉัน...ไหนล่ะทะเบียนสมรส?"

 

 

คำเตือน​

 

เนื้อหาชายรักชาย

 

นิยายดรามาแนวพระเอกทำร้าย​จิตใจ​นายเอก

 

_______________

 

 

 

ชายหนุ่มที่เป็นที่พึ่งสุดท้าย​ ผู้ชายคนเดียวที่เขาไว้ใจ แต่ถูกทำลาย​ด้วยความไว้เนื้อเชื่อใจ​ เพราะความแค้นในอดีต​ อีกฝ่ายรอเขาออกจากคุกมาสิบปีเพื่อที่จะแก้แค้​น ทำทุกอย่าง​ให้เขาไว้เนื้อเชื่อใจ​ จนเขาหลงเชื่อและยอมเป็นเมียของชายหนุ่ม​ แม้แต่วันที่อีกฝ่าย​เข้าพิธีแต่งงาน​ เขายังไม่มีสิทธิ์​เรียกร้อง​ในความเป็นเมีย เจ็บปวดเจียนตายก็ได้แค่มองเห็นคนที่รักเป็นสามีของคนอื่น

 

"ฉันเป็นเมียนายนะ ทำไมนายต้องไปแต่งงานกับคนอื่น" ร่างเล็กน้ำตาไหลพรากเหมือนโลกทั้งใบหยุดหมุนไปชั่วขณะ​

 

"ฉันพูดตอนไหนว่าเธอเป็นเมียฉัน....ไหนล่ะทะเบียน​สมรส?" เวหาเข้าไปประจันหน้า​กับอีกฝ่าย แววตาของชายหนุ่ม​เต็มไปด้วยความโกรธแค้น​ ไม่เหลือภาพความอบอุ่น​สำหรับ​ภัคจิราอีกแล้ว

 

".....​" เขารออีกฝ่ายมาสิบปีก็เพื่อรอวันนี้ วันที่ได้เหยียบย่ำ​หัวใจของภัคจิราให้จมดิน เพียงแค่ใช้ความรักเป็นเดิมพัน

 

"ถ้าจะถามหาทะเบียนสมรสฉันไม่มี มีแต่ห้องในคอนโดนั่นที่นายกับฉันเอากันทุกคืน"​

 

"ช่วยไม่ได้...เธอเป็นคนอ้าขาให้ฉันเอง เสนอตัวให้ฉันแล้วจะมาเรียกร้อง​อะไร"

 

"ถ้าฉันท้องล่ะ นายยังจะแต่งงานกับเขาอยู่ไหม"

 

"หึ...ฉันป้องกันตลอดนะไม่มีทางที่เธอจะท้อง"

 

"นายมั่นใจขนาดนั้นเลยเหรอว่าป้องกัน​ตลอด"

 

"......​" เขามองภัคจิราด้วยสายตาที่เกลียดชัง​ เพราะมันคือสิ่งที่ร่างบางควรได้รับจากเขา แม่เขาพิการเดินไม่ได้ก็เพราะภัคจิรา พ่อเขาต้องตายก็เพราะภัคจิรา มีเรื่องอะไรบ้างที่อีกฝ่ายไม่เคยทำ เขาไม่มีทางมองภัคจิราเป็นอย่างอื่นได้นอกจากศัตรู​ และคนที่เขาเกลียดมาก ​แต่ฝืนใจ​ทำดีด้วยก็เพื่อให้ร่างบางนั้นตายใจ

 

"ฉันรักนาย....​แต่นายทำลาย​ความรักของฉัน" โลกใบใหม่ของเขาได้พังทลาย​ลง​ เพราะความรัก​ที่เขามีถูกเหยียบย่ำ​จากคนที่ไว้ใจ

 

"อยู่ที่นี่....​เพื่อชดใช้​ในสิ่งที่เธอกับแม่เคยทำไว้"

 

"ถ้าฉันแต่งงานแล้ว ภรรยา​ฉันเข้ามาอยู่ในบ้านเมื่อไหร่ เขาสั่งอะไรเธอก็ต้องทำ และทำหน้าที่เป็นคนดูแลแม่ฉันให้ดี"

 

"อย่ามาเรียกร้องใน​ความเป็นเมียให้ฉันได้ยินอีก เพราะเธอจะไม่มีวันได้เป็น"

 

 

นิยายในเซ็ต

เมียชังของคุณกานต์ Omegaverse​

 

_________________

 

⚠️Trigger warning⚠️

 

 

 

นิยายมีเนื้อหาไม่เหมาะสมหลายอย่าง เช่น /การบังคับข่มขู่/พูดจาทำร้ายจิตใจ/เหยียดหยามชนชั้น/ การพูดเหยียดดูหมิ่นดูแคลน/การเหยียดเพศที่สาม /บังคับให้ทำตามใจทั้งยินยอมและไม่ยินยอม/การพูดจาทำร้ายจิตใจเด็ก

 

พระเอกไม่มีการทำร้ายร่างกายนายเอก

 

นิยายเหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป

 

นิยายแนวนายเอกท้องได้ ควรแยกแยะให้ออกระหว่างชีวิตจริงกับโลกจินตนาการ ชีวิตจริงผู้ชายไม่สามารถท้องได้

 

ทั้งนี้ทั้งนั้น นิยายเกิดจากจินตนาการของผู้แต่ง ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับชีวิตจริง หรือพาดพิงถึงบุคคลใด ทั้งเวลาและสถานที่นั้นไม่มีอยู่จริง

 

*โปรดใช้วิจารณญานในการอ่าน*

หากชื่นชอบ ฝากกดหัวใจ คอมเม้นต์ กดเข้าชั้น💙

หากชื่นชอบผลงาน อย่าลืมกดติดตามนามปากกา เพื่อที่จะได้ไม่พลาดทุกการอัปเดตนิยายเรื่องใหม่ในทุก ๆ เดือน

 

เปิดเรื่อง 07/05/69

จบเรื่อง....​

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว