รักสุดร้ายนายวิศวะข้างห้อง [WALESxBUABUCHA]
นักเขียน: ตัวตึงดึงปฐพี

อีโรติก

รักสุดร้ายนายวิศวะข้างห้อง [WALESxBUABUCHA]

รักสุดร้ายนายวิศวะข้างห้อง [WALESxBUABUCHA]

นักเขียน: ตัวตึงดึงปฐพี

อีโรติก

19
ตอน
1.66K
เข้าชม
10
ถูกใจ
3
ความคิดเห็น
71
เพิ่มลงคลัง
ทุกครั้งที่ดอกไม้เหี่ยวเฉา ฉันจะซื้อมาเปลี่ยนใหม่ และทุกครั้งที่ฉันเปลี่ยนดอกไม้ เธอจะต้องจ่ายค่าดอกไม้พวกนั้นด้วยร่างกายของเธอ จ่ายด้วยการเป็น ‘เมีย’ ที่ต้องคอยอ้าขารับค.ว.ยฉันอยู่บนเตียง!

#ปากแข็งกว่าหssมก็พี่เวลส์นี่แหละ #ธงแดงเหลือบเขียวหลบใน 

“เห็นแล้วใช่ไหม ดอกไม้โง่ ๆ ที่เธอเอามาให้ผิดคนน่ะ”

บัวบูชาเม้มริมฝีปากแน่น ดวงตากลมโตสีเฮเซลช้อนมองใบหน้าหล่อเหลาที่อยู่ห่างไปไม่ถึงคืบ “ละ...แล้วเกอเกอเก็บมันไว้ทำไมล่ะคะ ถ้าพี่ไม่ได้...”

“อย่าหลงตัวเองไปหน่อยเลย คิดว่าฉันเก็บมันไว้เพราะพิศวาสความโก๊ะของเธอหรือไง” เวลส์แทรกขึ้นมาเสียงแข็ง เขาจงใจสอดท่อนแขนเข้าใต้ข้อพับเข่าของเธอ แล้วยกตัวบัวบูชาลอยหวือขึ้นไปนั่งแหมะอยู่บนเคาน์เตอร์หินอ่อน บังคับให้ร่างเล็กต้องอ้าขารับความยิ่งใหญ่ที่เริ่มตื่นตัวขึ้นมาดุนดันหน้าท้องแบนราบของเธออีกครั้ง

“ฉันเก็บไว้เพื่อย้ำเตือนความทรงจำต่างหาก”

“ย้ำเตือนอะไรคะ” เฟรชชี่สาวถามเสียงแผ่ว สัมผัสได้ถึงท่อนเนื้อร้อนผ่าวที่กำลังเสียดสีกับร่องสวาทของเธอผ่านเนื้อผ้าบางเบาของกางเกงยีนส์เขา

“ย้ำเตือนว่าเธอทำผิดพลาดที่กล้ามาเล่นกับไฟอย่างฉัน” เวลส์บดเบียดสะโพกสอบเข้าหาอย่างจาบจ้วงและหยาบโลน จนบัวบูชาต้องครางอือในลำคอ “และดอกไม้นี่ก็คือ ‘หลักฐาน’ ชั้นดี ที่ฉันจะใช้มันเป็นข้ออ้างในการลงทัณฑ์เธอ เก็บไว้เตือนใจว่าฉันจะจับเธอ ‘YED’ ให้ครางชื่อฉันจนเสียงแหบ ทุกครั้งที่ฉันมองเห็นมันไงล่ะ”

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (2)

5.0

ของรีวิวบอกว่าคุ้มค่ากับการอ่าน
ของรีวิวบอกว่าการบรรยายลื่นไหล
ของรีวิวบอกว่าเนื้อเรื่องสนุกชวนติดตาม