ทุกคนมักมองว่าคอปเปอร์กับน่านฟ้าเป็นเพื่อนสนิทที่รักกันมาก ที่ไหนมีน่านฟ้าที่นั่นต้องมีคอปเปอร์เสมอ เรียกได้ว่าไปไหนไปกันตายแทนกันได้ แต่ความจริงแล้วมันเกินเลยกว่านั้นมากเมื่อพวกเขาเผลอมีอะไรกันในคืนเลี้ยงสายรหัสตอนปี 2
“ของมันเคยๆ อีกสักรอบจะเป็นไรไป”
“มันก็ไม่ควรซ้ำรึเปล่าวะ”
จากนั้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่แปรเปลี่ยนไปเพียงแค่ยังใช้สถานะเพื่อนสนิทเหมือนเดิม แต่เพื่อนที่ไหนเขาจะหึงกันละจริงไหม
“เพื่อนกันเขาไม่หวงกันหรอก”
“…”
“เป็นแค่เพื่อนสนิท มึงไม่มีสิทธิ์…แต่ถ้ามึงอยากหวงกูก็ไม่ว่า”
ระหว่างเรามันก็เหมือนเกมส์ที่ใช้หัวใจเป็นเดิมพัน แน่นอนว่าคนที่รู้สึกก่อนคือคนแพ้
“ในเมื่อรักกูแบบดีๆแล้วมันยาก มึงจะทำให้มึงคลั่งจนกระอักเลือดแน่ไอ้เพื่อนรัก”
เมื่อคนเจ้าเล่ห์ปะทะคนปากแข็งเรื่องราวการเล่นเพื่อนจะจบลงอย่างไร เชิญทุกคนมาร่วมค้นหาบทสรุปไปด้วยกันได้ใน
วิศวะร้ายเล่นเพื่อน Mpreg
จะไม่ร้ายได้อย่างไรในเมื่อทั้งคู่คือทายาทตระกูลของมาเฟียผู้ทรงอิทธิพล
จบดี ✅ มีเบบี๋ ✅ ไม่นอกกาย❌ไม่นอกใจ ❌

❌⚠️คำเตือน ⚠️❌
เนื้อหาเหมาะสำหรับผู้มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ตัวละครมีทั้งด้านมืดและสว่าง มีการใช้ความรุนแรง พฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม การใช้ถ้อยคำหยาบคาย ภาษาที่ไม่เหมาะสม และมีการใช้คำที่สื่อถึงอวัยวะที่โจ่งแจ้ง
ในเนื้อหามีการบรรยายถึงฉากการร่วมเพศ ความรุนแรงทั้งคำพูดและการกระทำตัวบุคคลในเรื่อง มีการใช้อำนาจในทางที่มิชอบ การล่อลวง การถูกลักพาตัว การฆาตกรรม มีการใช้ของมีคม มีฉากฆ่าอันโหดร้าย
โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงจิตนาการของนักเขียนเท่านั้น ตัวละคร สถานที่ อาจมีส่วนคล้ายคลึงกับบางสถานที่ บางเหตุการณ์แต่มิได้มีเจตนาล่วงเกินหรือพาดพิงบุคคลใดในชีวิตจริง หากผิดพลาดประการใดจึงขออภัยมา ณ ที่นี้
เขียนโดย

