เขาคือผู้คุมกฎในโลกมืดที่ใจร้ายยิ่งกว่าปีศาจ... ส่วนเธอคือนักจารกรรมสาวที่กล้าบุกมาล้วงคอเสือถึงรัง! ในเกมที่ต้องเดิมพันด้วยชีวิต ใครจะรู้ว่าความแค้นที่แสนดุดัน จะพ่ายแพ้ให้กับความโหยหาที่ซ่อนไว้

'ไวโอเล็ต' ถูกจ้างให้แฝงตัวเข้าไปขโมยภาพเขียนล้ำค่าในคฤหาสน์ของ 'เซน' ชายหนุ่มผู้ทรงอิทธิพลที่ขึ้นชื่อเรื่องความโหดเหี้ยม แต่เธอดันพลาดท่าถูกเขาจับได้ตั้งแต่วินาทีแรกที่เท้าแตะพรม! 

แทนที่เซนจะส่งเธอให้ตำรวจหรือกำจัดทิ้ง เขากลับกักตัวเธอไว้ในฐานะ "สมบัติส่วนตัว" เพื่อสืบหาตัวคนบงการ ไวโอเล็ตต้องใช้ความฉลาดและความสวยเอาตัวรอดจากการถูกเขากดขี่ ท่ามกลางอันตรายจากศัตรูรอบด้านที่จ้องจะเล่นงานเซน

เซนพยายามทำตัวโหดใส่เธอเพื่อไม่ให้หัวใจตัวเองสั่นคลอน แต่ยิ่งนานไปเขากลับยิ่ง "เสพติด" ผู้หญิงคนนี้จนโงหัวไม่ขึ้น เขาหึงทุกคนที่เข้าใกล้เธอ หวงทุกครั้งที่เธอใส่ชุดเปิดไหล่ ปากบอกว่าเกลียดแต่กลับยอมเอาตัวเข้าแลกกระสุนเพื่อปกป้องเธอ... สุดท้ายแล้วเสือร้ายจะยอมสยบให้จิ้งจอกสาวหรือไม่?

 

[คำเตือนและข้อควรทราบ] 

โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน 

เนื้อหา ตัวละคร สถานที่ และเหตุการณ์ในนิยายเรื่องนี้เป็นเพียงเรื่องสมมติที่แต่งขึ้นจากจินตนาการของผู้เขียนเท่านั้น บางส่วนของเนื้อเรื่องอาจมีการใช้ภาษา พฤติกรรม หรือมีฉากที่ต้องใช้วิจารณญาณ โปรดอ่านเพื่อความบันเทิงและพิจารณาเนื้อหาอย่างรอบด้าน 

หากมีข้อผิดพลาดประการใด หรือแนวทางการเขียนไม่ถูกใจ ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว