"เมียโง่ของโจรสารเลว"
37
ตอน
985
เข้าชม
0
ถูกใจ
0
ความคิดเห็น
12
เพิ่มลงคลัง
"เป็นแค่ 'ของเล่น' อย่าริอ่านเผยอตัวขึ้นมาเป็น 'เมีย' ...ถ้าอยากให้พี่ชายที่เป็นตำรวจรอดตาย ก็คลานเข้ามาปรนเปรอฉันบนเตียง เดี๋ยวนี้!"

วสันต์ (พระเอก) หล่อ รวย รอยสักเต็มตัว เจ้าชู้ประตูปีก ขยี้หัวใจนางเอกด้วยกามารมณ์และคำลวง พาผู้หญิงไม่ซ้ำหน้ามานอนเย้ย

ริน (นางเอก) แอร์โฮสเตสสาวสวย หุ่นนาฬิกาทราย โง่ที่สุด: เชื่อทุกคำโกหกของวสันต์ ยอมเป็นเมียเก็บเพียงเพราะเขาบอกว่า "จะกลับตัว"

เบนซ์ (พระรอง) ตำรวจหนุ่มมาดเนี๊ยบ แสนดี อบอุ่น

"วสันต์กระชากผมทรงแอร์โฮสเตสของรินจนหน้าหงาย สายตาเจ้าชู้จ้องมองยอดอกที่กระเพื่อมไหวตามแรงสะอื้น 'เบนซ์มันคงอยากช่วยเธอจนตัวสั่นสินะ... แต่น่าเสียดายที่ร่างกายเธอเขาสร้างมาเพื่อรับรองแค่ของฉัน!' เขาบดขยี้ริมฝีปากลงมาอย่างเอาแต่ใจ มือหนาลูบไล้รอยสักรูปเสือที่หน้าอกเข้าหาความนุ่มหยุ่น จนรินครางเสียงสั่น...เกลียดตัวเองที่ยังโหยหาสัมผัสจากซาตานคนนี้"

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว