ท่ามกลางแสงไฟสลัวจากตึกระฟ้าในมหานครกรุงเทพฯ ที่ไม่เคยหลับใหล ห้องในคอนโดหรูย่านใจกลางเมือง กลับอบอวลไปด้วยมวลความเหงาที่หนักอึ้ง
แพร หญิงสาวผู้มีใบหน้าสวยหวานแต่แฝงไปด้วยความนิ่งสงบ กำลังนั่งปล่อยอารมณ์อยู่บนโซฟาหนังราคาแพง สายตาของเธอมักจะเหม่อมองไปยังผนังห้องด้านหนึ่ง...ผนังห้องที่กั้นกลางระหว่างเธอกับชายหนุ่มลึกลับในห้อง 409
เธอไม่เคยเห็นหน้าเขาชัดๆ แต่เสียงที่ลอดผ่านผนังมาในยามดึกกลับเป็นสิ่งที่แพรเสพติด มันไม่ใช่แค่เสียงทีวีหรือเสียงดนตรี แต่มันคือเสียงลมหายใจหอบถี่ เสียงครางทุ้มต่ำ และเสียงเนื้อกระทบเนื้อที่ดังก้องจนทำให้เธอ…ใจสั่นระริกอยู่ใต้ชุดนอนซาตินบางเบา
ทุกคืนที่แพรแนบหูกับกำแพง เธอจะจินตนาการถึงเจ้าของห้องข้างๆ ว่าเขาต้องมีรูปร่างกำยำล่ำสัน มีมัดกล้ามแข็งแกร่ง และมี...ส่วนนั้น...ที่ยิ่งใหญ่พอจะทำให้ผู้หญิงทุกคนต้องร้องขอชีวิต
ความเย้ายวนที่เกิดขึ้นผ่านจินตนาการทำให้เธอ เผชิญหน้ากับความค้างคาที่ไม่มีวันสิ้นสุด
จนกระทั่งคืนหนึ่ง...ฝนหลงเทกระหน่ำลงมาอย่างไม่ลืมหูลืมตา แพรเดินออกมาที่ระเบียงเพื่อเก็บเสื้อผ้าที่ตากไว้ แต่สายตาของเธอกลับปะทะกับร่างสูงใหญ่ที่ยืนสูบบุหรี่อยู่ระเบียงข้างๆ
คราม คือชื่อที่เธอแอบสืบรู้มา ชายหนุ่มเจ้าของห้อง 409 ยืนตระหง่านอยู่ท่ามกลางสายฝน ร่างกายกำยำเกือบสองเมตรในชุดเสื้อเชิ้ตที่เปียกชื้นจนแนบสนิทไปกับผิวพรรณนวลเนียน เผยให้เห็นมัดกล้ามและรอยสักที่ดูดิบเถื่อน
ในวินาทีที่สายตาของทั้งคู่ประสานกัน แพรสัมผัสได้ถึงรังสีเร่าร้อนที่พุ่งออกมาจากดวงตาคมกริบคู่นั้น ครามไม่ได้หลบสายตา แต่กลับจ้องมองลึกลงไปในคอเสื้อนอนของเธอที่ถ่วงลงจนเห็นเต้าทรวงขาวผ่องเกือบทั้งหมด
เขาแสยะยิ้มมุมปาก ก่อนจะขยับปากพูดด้วยน้ำเสียงทุ้มต่ำที่สั่นประสาทแพรจนวูบวาบไปทั่วท้องน้อย
"แอบฟังเฉยๆ มันจะไปสนุกอะไร อยากรู้ไหมว่าของจริงมันเร่าร้อนกว่าที่แอบฟังแค่ไหน?"
คำพูดที่หยาบโลน ทว่าเปี่ยมไปด้วยพลังความท้าทายทำเอาแพรถึงกับขาสั่น เธอรู้ดีว่าเกมนี้ไม่ใช่แค่เรื่องของเพื่อนบ้านที่แอบมองกันอีกต่อไป แต่มันคือจุดเริ่มต้นของประสบการณ์อันรัญจวนที่เธอจะไม่มีวันลืมเลือนไปอีกนาน
เตรียมพบกับเรื่องราวของ "กลรัก (ลับ) ข้างห้อง" ความลับที่ไม่มีใครล่วงรู้ นอกจากคนสองคน และกำแพงห้องที่บันทึกทุกเสียงครางระงมและความร่านรักที่ไม่มีที่สิ้นสุด...
****************************************
แซ่บๆ ร้อนๆ เสิร์ฟให้อ่านฟรีตลอดไปนะคะ ไม่ติดเหรียญ!!!
ใครสายอีบุ๊กมีแจกฟรี ตลอดป๊ายยยยยย
แค่คอมรีเมนต์เป็นกำลังใจ ช่วยเปิดการมองเห็นในนามปากาไรท์ได้มีพื้นที่สักเล็กน้อยน๊าาาาา
ไม่รู้จะเม้นต์อะไร ขอสติกเกอร์ก็ได้จ้าาาา
แบบรายตอนจะอัปวันละตอนนะคะ ใครใจร้อนโหลดอีบุ๊กฟรีจ้าาาาา
