พชรเคียงใจ lรักแฟนตาซีl อสูรเงือกในโลกหิมพานต์
นักเขียน: Monwad-vanilla

รักโรแมนติก

 พชรเคียงใจ lรักแฟนตาซีl อสูรเงือกในโลกหิมพานต์

พชรเคียงใจ lรักแฟนตาซีl อสูรเงือกในโลกหิมพานต์

นักเขียน: Monwad-vanilla

รักโรแมนติก

16
ตอน
258
เข้าชม
0
ถูกใจ
1
ความคิดเห็น
2
เพิ่มลงคลัง
อกหัก เป็นหนี้ พี่ป่วย ซวยโดนเด้งไปเกาะเงือกกินคน! 😭 ชีวิตของ ‘ศิวารินทร์’ ดิ่งลงเหวแบบขีดสุด จนกระทั่งพลัดตกทะเลแล้วได้สติขึ้นมาเพราะ ‘จูบผายปอด’ จากเงือกหนุ่มสุดหล่อที่ถูกล่ามโซ่ไว้ใต้สมุทร! 🧜‍♂️✨

 

 

เมื่อพรหมลิขิตชักนำให้อสูรเงือกผู้ถูกจองจำและมนุษย์สาวแสนธรรมดาต้องมาร่วมชะตากรรมท่ามความขัดแย้งในหิมพานต์ เรื่องราวความรักข้ามเผ่าพันธุ์จะลงเอยเช่นไร 

พชรเคียงใจ  

  

เมื่อสาวออฟฟิศสู้ชีวิต ต้องกลายมาเป็นแท่นชาร์จพลังให้เงือกหนุ่ม แลกกับทองคำและทางรอดของครอบครัว! 

หนี้สินท่วมหัว พี่ชายป่วยหนักด้วยโรคประหลาดที่ไร้ทางรักษา แถมแฟนที่เพิ่งคบได้สามเดือนยังแอบสวมเขาให้ ซวยซ้ำซ้อนเมื่อรู้ว่ามือที่สามคือ หลานสาวเจ้าของบริษัท! 

 เพื่อตัดปัญหาไม่ให้ตัวเองต้องโดนบีบจนตกงาน ศิวารินทร์ จึงกัดฟัน อาสา ขอย้ายไปทำงานบนเกาะต้องคำสาปที่มีตำนาน เงือกกินคน ซะเลย!  

  หนีไปตายเอาดาบหน้า ดีกว่ายอมแพ้ให้พวกทรยศ! 

  แต่ใครจะคิดว่าการพลาดตกน้ำจนเกือบขิต จะทำให้เธอได้พบกับเงือกหนุ่มรูปงามที่ถูกล่ามโซ่จองจำอยู่ใต้ทะเลลึก  

เขาช่วยผายปอดมอบลมหายใจให้เธอ แต่จุมพิตนั้นกลับเป็นการ ชาร์จพลัง ให้เขาอย่างไม่คาดคิด! 

"ข้าขอจุมพิตเจ้า แลกกับทองคำไม่ได้รึ" 

เพื่อทองคำ หญิงสาวควรจูบเขาหรือ? 

  แถมเขาดันพาเธอทะลุมิติไปถึงแดนหิมพานต์! เข้าไปพัวพันกับสงครามของราชาอสูรวารีผู้ละโมบ และที่นั่นเอง เธอได้พบความหวังเดียวที่จะรักษาพี่ชายให้หายขาด! 

 

 

E-BOOK มาแล้วค่า 

A5 จำนวน 614 หน้า 

189,192 คำ 

แบ่งออกเป็น 2 เล่ม 

เล่ม 1 บทที่ 1-14 จำนวน 285 หน้า ราคา 259 บาท 

15 วันแรกราคา 208 บาท 

เล่ม 2 บทที่ 15-28 และ ตอนพิเศษ 2 ตอน จำนวน 329 หน้า ราคา 299 

15 วันแรก ราคา 239 บาท 

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- 

 

  

Hi  

วันนี้มนตร์วาดมาลงนิยายเรื่องใหม่  

เป็นนิยายรักโรแมนติก แฟนตาซี โลกหิมพานต์ ผู้วิเศษ และสัตว์วิเศษ 

พระเอกเป็นเจ้าชายเผ่าอสูรวงศ์เงือกซึ่งเกิดจากจินตนาการของผู้แต่งล้วนๆ  

ไม่มีปรากฏในป่าหิมพานต์จริง ขอผู้อ่านโปรดใช้วิจารณญาณ 

  

  

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ทุกประการ  

ไม่อนุญาตให้ทำซ้ำ ดัดแปลง แก้ไข 

 

 

 

  

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว