‘ทำไม... ทำไมมันถึงเป็นแบบนี้’
แอนตั้งคำถามกับตัวเองในใจที่วุ่นวาย แต่ความสงสัยก็พ่ายแพ้ต่อสัมผัสอันจาบจ้วงของเจตต์ ลิ้นร้อนที่กำลังควานหาความหอมหวานในหลืบเร้นทำให้เธอเสียวสยิวจนแทบขาดใจ มันเป็นความรู้สึกแปลกใหม่ที่น่าหวาดกลัวแต่กลับน่าหลงใหลอย่างประหลาด ร่างกายของเธอบิดเร้าด้วยความกระสันอยากที่ถูกยาปลุกเซ็กส์ที่กระตุ้นกามารมณ์อย่างรุนแรง มือเรียวขาวของเธอเผลอไปจิกขยุ้มเส้นผมของเขาแล้วยังกดศีรษะของหนุ่มรุ่นพี่ให้แนบชิดกับเนินเนื้อของเธอมากขึ้นโดยไม่รู้ตัว
เสียงเฉอะแฉะที่ดังสะท้อนอยู่ในโสตประสาทตอกย้ำความฉ่ำเยิ้มของร่างกายที่ส่งสัญญาณว่าเธอพร้อมแล้ว น้ำสวาทที่ทะลักออกมาจนชุ่มเปียกทำให้แอนรู้สึกอับอายจนอยากจะแทรกแผ่นดินหนี ทว่าทุกครั้งที่เจตต์ดูดคลึงและบดบี้เม็ดกระสัน ความยับยั้งชั่งใจในคราแรกก็สิ้นสลายกลายเป็นความรื่นรมย์ทางเพศที่ทำให้เธอลืมเลือนโลกภายนอกไปจนหมดสิ้น
แอนหอบหายใจจนตัวโยน หน้าอกอวบอิ่มที่เปลือยเปล่ากระเพื่อมไหวรุนแรงตามจังหวะชีพจรที่เต้นระรัว ทุกครั้งที่ลิ้นของเจตต์ดูดเลียเม็ดสวาท น้ำตาจะเอ่อคลอเบ้าตาโดยไม่รู้ตัว ไม่ใช่เพราะเจ็บ แต่เพราะความรู้สึกที่ท่วมท้นเกินกว่าที่สมองเด็กสาวนักศึกษาวัยสิบแปดจะรับไหว น้ำหวานใส ๆ ไหลทะลักออกมาอย่างไม่หยุดยั้ง เธอรู้สึกอับอายจนอยากร้องไห้ แต่ในขณะเดียวกันก็เสียวซ่านจนไม่อยากให้ความรู้สึกนี้จบสิ้นลง
เสียงในลำคอหลุดออกมาเป็นเสียงครางกระเส่า ที่เธอพยายามห้ามไว้ แต่กลั้นไม่อยู่
“ออา ออา อืออ อื๊อออ...ไม่..ไม่”
คำว่า ‘ไม่’ ที่ออกมานั้น มันอ่อนแรงลงทุกที จนกลายเป็นเพียงเสียงครางที่สั่นเครือมากกว่าคำปฏิเสธ ในใจเธอสับสนสุดขีด นี่ไม่ใช่เรา ไม่ใช่เลย ทำไม ทำไมนะ เธอลังเล แต่ความคิดนั้นถูกตัดขาดทันทีเมื่อเจตต์ใช้ลิ้นกดบดลงไปแรงขึ้นอีกนิด วนเป็นวงกลมช้า ๆ แต่หนักแน่น ความเสียวซ่านพุ่งทะลุขึ้นไปถึงกระหม่อมจนแอนต้องแอ่นหลังโค้ง ศีรษะซุกพนักโซฟาแน่น มือทั้งสองข้างจิกเบาะหนังแน่น
