ปูนบ้านบัวมีผัวอยู่อีกแก๊ง

Y

ปูนบ้านบัวมีผัวอยู่อีกแก๊ง

ปูนบ้านบัวมีผัวอยู่อีกแก๊ง

ehed.

Y

30
ตอน
3.55K
เข้าชม
21
ถูกใจ
4
ความคิดเห็น
73
เพิ่มลงคลัง
ปูนบ้านบัวกับไผ่บ้านแผ้ว สองคู่อริที่พร้อมเปิดศึกใส่กันทุกครั้งที่สบตา แต่เบื้องหลังนั้นใครจะรู้ ทั้งสองคือคนที่ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันมานาน "ปูนจ๋าไผ่ขอโทษ" "ต่อยกูขนาดนี้จะไปตายที่ไหนก็ไปไอ้ผัวเหี้ย!!"

ปูน นักศึกษาปวส.ปี 2 ที่ใคร ๆ ต่างรู้จักกันดีในชื่อของ “ปูนบ้านบัว” เด็กหนุ่มผู้ไม่เคยก้มหัวให้ใครง่าย ๆ เขาเติบโตมาพร้อมความภาคภูมิใจในสถาบัน รักและหวงแหนวิทยาลัยเทคนิคบ้านบัวเหนือสิ่งอื่นใด หากมีใครหน้าไหนกล้ามาดูหมิ่นหรือเหยียดหยาม เขาพร้อมจะกระทืบให้จมดิน เหมือนที่ทำกับ ไผ่ เด็กวิทยาลัยเทคนิคบ้านแผ้ว คู่อริของเด็กบ้านบัวตลอดกาล

 

.

 

เบื้องหลังสายตาที่แข็งกร้าวและกำปั้นที่ยกขึ้นใส่กันนั้น ไม่มีใครล่วงรู้ว่า ปูนกับไผ่เขาไม่ใช่คู่อริ หากแต่เป็นคนรักที่แอบคบหากันมานานเกือบสามปี ความสัมพันธ์ของพวกเขาต้องซ่อนอยู่ใต้เงาความเป็นศัตรู ต้องรักกันในที่ลับ และทำเหมือนไม่รู้จักกันในที่แจ้ง

 

กระทั่งความลับที่ปิดบังไว้อย่างแนบเนียนเริ่มปริร้าว…

 

เมื่อความจริงถูกเปิดโปง ปูนจะเลือกอะไรระหว่างเพื่อนและสถาบันที่เขาเทิดทูนไว้เหนือหัว

 

หรือจะเลือกไผ่ คนที่รักปูนมากกว่าสิ่งอื่นใด

 

เมื่อความรักต้องยืนอยู่ตรงกลางระหว่างศักดิ์ศรีและหัวใจ บทสรุปของปูนกับไผ่จะลงเอยเช่นไร..?

 

"ต่อยกูขนาดนี้มึงจะไปตายที่ไหนก็ไปไอ้ผัวเหี้ย!!"

 

"โธ่ปูน มึงก็รู้ว่ากูจำใจต้องทำ ไม่งั้นพวกเหี้ยนั่นสงสัยแน่ ๆ"

 

"ถ้างั้นคืนนี้มึงก็จำใจรีดน้ำจากน้องขายของมึงออกมาเองก็แล้วกัน.."

 

 

คำเตือนเนื้อหา (Content Warning)

 

นิยายเรื่องนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับความรุนแรง เช่น การทะเลาะวิวาทและการใช้กำลัง

 

รวมถึงมีการกล่าวถึงสถาบันการศึกษาในบริบทของเรื่องราวเพื่อการเล่าเรื่องเท่านั้น

 

ตัวละคร เหตุการณ์ และสถานที่ทั้งหมดเป็นเพียงเรื่องสมมติ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับบุคคล สถานที่ หรือสถาบันใดในชีวิตจริง

 

ผู้อ่านควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (3)

5.0