กว่าเหล่าตัวร้ายจะรู้รัก : อ่านฟรี มี E-book

จีน

กว่าเหล่าตัวร้ายจะรู้รัก : อ่านฟรี มี E-book

กว่าเหล่าตัวร้ายจะรู้รัก : อ่านฟรี มี E-book

รอรีวัน

จีน

40
ตอน
4.06K
เข้าชม
41
ถูกใจ
12
ความคิดเห็น
62
เพิ่มลงคลัง
มีใครบ้างไม่รู้ว่าซูว่านอิ๋นคือยอดพธูอันดับหนึ่งของแผ่น ในขณะที่นางกำลังเพลิดเพลินกับความสุข จู่ ๆ ความวุ่นวายบางอย่างก็คืบคลานเข้ามาแบบไม่ให้นางได้ทันตั้งตัว

E-Book มาอย่างรวดเร็วเลยค่ะ  

จัดโปร 149 บาท นะคะ แสนกว่าคำ 

  

ตอนพิเศษมีเฉพาะในเล่มเช่นเคยค่าาา ดราม่าตับพัง 

 ไม่แน่ใจว่าชอบไหม กดใจให้ไรต์หน่อยน้าาา เลิฟยู 

ใครไม่อยากลุ้นตอนจบแล้วเฟลเลื่อนไปดูสปอยด้านล่างก่อนก็ได้ค่ะ  

 

 

ไม่รู้ว่าสวรรค์ชิงชังนางหรืออย่างไร จึงมอบสามีให้นางโดยที่ไม่ได้รองขอ  

ซูว่านอิ๋น ยอดพธูอันดับหนึ่งแห่งแคว้นเยี่ยนตั้งปณิธานกับตนเองเอาไว้ว่า หากไม่ใช่เขา พี่ชายในความทรงจำ นางจะไม่มีวันแต่งงานโดยเด็ดขาด ในขณะที่นางกำลังใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับคนที่นางรัก จู่ ๆ ก็ได้รับราชโองการสมรสพระราชทานที่นางมิอาจขัดได้  

แต่ทันทีที่นางได้เผชิญหน้ากับบุรุษที่เป็นสามีของตนเป็นครั้งแรก จึงได้รู้ว่าเขาคือชายหนุ่มที่นางปักใจมาโดยตลอด ทุกอย่างมันก็ดีแต่ติดที่เขาใจร้ายดูเหมือนว่ามู่เฉิงเฟิงจะลืมไปแล้วว่านางเป็นใคร 

***** 

  

บทพระเอกจับได้ตัวร้ายไม่ได้มาแค่ 1 แต่มากันแบบ x2 คนพี่ก็ชั่ว คนน้องก็เลว สงสารก็แต่สาว ๆ ในเรื่อง ที่ไปสุ่มได้หลัวแบบอีสองคนนี้ 

ผู้ชายมีเป็นร้อยหนูสองคนไปสุ่มได้ตัวอะไรมาเป็นพระเอกเนี่ย 

  

  

เนื้อหานิยาย Trigger Warning 

นิยายเรื่องนี้อาจมีความรุนแรงทางเพศ คำหยาบคาย การล่วงละเมิดทางเพศ การทารุณกรรม ความรุนแรง การทำร้ายร่างกายและจิตใจ มีการกระทำที่ผิดศีลธรรมของตัวละครในเรื่อง ดราม่าหนักหน่วง มีการสูญเสียของตัวละครในเรี่อง ขอให้ผู้อ่านโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน ไม่เหมาะสมกับผู้อ่านที่อายุต่ำกว่า 18 ปี นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นมาจากจินตนาการของผู้เขียนอาจมีบางส่วนที่ไม่สมเหตุสมผล 

  

คุยกันกับไรต์ 

เรื่องนี้มีสองคู่ค่ะ ยัยน้องหว่านหว่านไม่ได้ตั้งใจสุ่มหลัวแบบนี้ แต่ดั๊นมีคนจับยัดใส่มือให้กับน้อง ส่วนยัยน้องเสี่ยวจู ไม่ได้ตั้งใจจะสุ่มหลัวชั่วแต่บังเอิญอิหลัวชั่วมันดันสวมหน้ากากคนดี+หล่อ ทุกอย่างก็เลยลงเอ่ยอีหรอบนี้ การเมือง ความรัก เร่าร้อนและความแค้นนะคะ อิอิ 

เรื่องนี้สัปดาห์อัปเดตวันละ 2 ตอนนะคะ สัปดาห์ถัดไปวันละ 1 ตอน 

เหมือนเดิมค่ะ ถ้าชอบก็กดใจ ถ้ารับไหวก็ตามมา แต่ถ้าใจบอกไม่ไหวก็ขอให้เลื่อนผ่านไปได้เลยนะคะ 

 

---- 

สปอยล์ 

แฮปปี้ 1 คู่ ไม่แฮปปี้ 1 คู่นะคะ 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (1)

5.0