โดนเมียน้อยขับรถชนจนความจำเสื่อม หนำซ้ำยังโดนผัวตัวดีโกหกว่าเป็นอุบัติเหตุ แต่ยังโชคดีที่หมอมาช่วยไว้ได้ทัน แม้นความจริงจะยังไม่ปรากฏ แต่เธอก็พร้อมจะหย่าไปรักคนอื่น #ผัวที่ดีคือผัวใหม่ (ภูวินทร์)

  

โดนเมียน้อยขับรถชนจนความจำเสื่อม 

 หนำซ้ำยังโดนผัวตัวดีโกหกว่าเป็นอุบัติเหตุ  

แต่ยังโชคดีที่หมอมาช่วยไว้ได้ทัน แม้นความจริงจะยังไม่ปรากฏ แต่เธอก็พร้อมจะหย่าไปรักคนอื่น  

#ผัวที่ดีคือผัวใหม่ 

  

----- 

ชื่อเรื่อง: หย่าไปรักคนอื่น 

นามปากกา: เลซี่. 

นามวาด: Yone 

----------- 

ตัวอย่าง... 

“พี่ไม่ได้อยากให้มันเกิดขึ้น” น้ำตาชายหนุ่มเองก็ไหลออกมาเช่นกัน มันหนักมากสำหรับเขา ไม่ง่ายเลยที่จะก้าวผ่านความรู้สึกนั้นไปได้ 

“ฮึก ทำไมโกหก อยากให้ฉันตกนรกอีกครั้งเหรอ” ตอนนี้เธอเริ่มเข้าใจแล้วว่า ทำไมพระเจ้าถึงอยากให้เธอลืมเลือนความเลวร้ายเหล่านั้น เพราะนั่นอาจจะเป็นโอกาสสุดท้ายที่จะทำให้เธอมีความสุข 

“เปล่า ไม่ใช่...พี่กำลังพยายามแก้ไขทุกอย่าง พี่จะเป็นสามีที่ดีของเธอ จะไม่ทำให้เธอเสียใจไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร ขอแค่เธอบอกพี่มา” 

“ทำไมต้องให้ฉันขอคะ เรื่องแบบนี้มันเป็นพื้นฐานที่คนรักกันต้องทำหรือเปล่า ฮึก ฉันว่า อึก...เราหย่ากันดีกว่าค่ะ” 

“มาร์...” ไม่คิดว่าคำว่าหย่าจะหลุดออกจากปากของเธอเสียด้วยซ้ำ ชายหนุ่มส่ายหน้าเบา ๆ “พี่ไม่อยากหย่า พี่ขอโทษ” 

“แต่ฉันอยากหย่าค่ะ” เธอยกมือขึ้นปาดน้ำตา 

“เพราะมันใช่ไหม เธอมีใจให้มันใช่ไหม” มันอดคิดไม่ได้จริง ๆ อคินโบ้ยความผิดให้คนอื่นตามเคย 

  

  

----- 

หมอภูวินทร์จากบ้านศิริอนันต์กุลมาแล้วนะคะ 

ผัวที่ดีคือผัวใหม่ไหมคะ หรือจะกลับไปเอาผัวเก่าที่เคยทำร้ายเรา 

เลือกใครดีเอ่ย 

ฝากคอมเม้นท์ ส่งกำลังใจให้ได้ด้วยนะคะ  

หย่าไปรักคนอื่น 

นิยายผัวที่ดีคือผัวใหม่ของเลซี่ 

อัปเดตให้อ่านฟรีจนจบ 

เมื่อครบ 80% จะทำการติดเหรียญตอนที่อัปเดตไปแล้ว ที่เหลือก็จะอัปเดตให้อ่านจนจบดังเดิมค่ะ 

  

 

 

 

 

 

  

  

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว