จ้าวซิ่วเหริน บทนางร้ายนี้ข้าไม่ขอรับ
จ้าวซิ่วเหริน บุตรสาวคนโตจวนโหว ผู้เติบโตในเมืองทางเหนือของแคว้นฝูเหยียน
หญิงสาวเป็นสตรีที่เพียบพร้อมทั้งรูปโฉมและชาติตระกูล แต่กลับโชคร้ายนัก เมื่อนางพบว่าตัวเองเป็นเพียงนางร้ายในนิยายจากต่างโลกเท่านั้น
ในนิยายชะตาของนางจบลงไม่สวยเลยสักนิด เพราะถูกบุรุษที่เคยให้คำมั่นสัญญาว่าจะครองรักกันไปจนแก่เฒ่า สังหารอย่างไร้เยื่อใยด้วยมือของเขาเอง เพียงเพราะนางพยายามทวงถามถึงสิ่งที่นางควรได้รับ
แต่อย่างว่า นางร้ายอย่างไรก็ไม่สามารถคู่กับพระเอกได้ ในเมื่อเป็นเช่นนั้น ชาตินี้นางจะกำหนดชะตาของตัวเอง แล้วปล่อยให้พระนางได้ครองคู่กันอย่างราบรื่น
ทุกอย่างจะเป็นไปได้อย่างง่ายดายแน่ หากชายสูงศักดิ์ผู้นั้นไม่เข้ามาเป็นตัวแปรให้พระเอกหันหึงหวงนาง จนเกือบทิ้งน้องสาวนางที่เป็นนางเอก
ไม่ได้!! นางจะให้เกิดเรื่องเช่นนี้ขึ้นไม่ได้ หาไม่แล้วชะตาชีวิตนางคงได้จบลงเช่นเดียวกับนางร้ายในนิยายเรื่องนั้นแน่!!!
❌❌แจ้งจากไรต์ค่ะ❌❌
💥ไรต์จะติดเหรียญวันที่ 17 ธันวาคม 2568
ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป💥
