จบ ลองรักนักเขียน [เรื่องสั้น Nc+++]
15
ตอน
2.81K
เข้าชม
31
ถูกใจ
12
ความคิดเห็น
20
เพิ่มลงคลัง
คำเตือนเนื้อหา
คำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาในเรื่องอาจมีการสปอยล์ถึงเนื้อเรื่องหลัก
“อืมมม เป็นนักเขียนหรอ…พี่ว่าเรายังเขียนได้ไม่ดีนะ ให้พี่ช่วยทำให้บทมันดีขึ้นกว่านี้มั้ย รับรองน้องจะติดใจ เอ้ย น้องจะเขียนมันได้ลื่นไหลมากกว่านี้ เชื่อพี่”

นิยายเรื่องสั้น NC18+ อ่านจบรวดเดียว🔥

 

 

~โปรย~

 

เสียงร้องครางดังออกมาจากห้องของสาวน้อยที่สุดแสนจะเรียบร้อยอย่างสายน้ำสาวรุ่นน้อง ทำให้พายุเดินออกมาเอาหูแนบไปที่บานประตูว่าเสียงที่เขาได้ยินคือเสียงของอะไรกันแน่ ทันทีที่เขาค่อย ๆ แง้มบานประตูห้องนอนของเธอเข้าไปเพียงเล็กน้อยก็พบว่าสาวน้อยที่แสนที่จะเรียบร้อยและขี้อายยามที่ได้อยู่กับเขา เธอกำลังช่วยตัวเองอยู่ที่หน้าจอคอม!

 

.

.

.

 

“เป็นนักเขียนหรอ งั้น...พี่ขอลองอ่านหน่อยได้มั้ย

 

“อืมมม ยังเขียนได้ไม่ดีนะพี่ว่า ให้พี่ช่วยทำให้บทมันดีขึ้นกว่านี้มั้ย รับรองน้องจะติดใจ เอ้ย น้องจะเขียนมันได้ลื่นไหลมากกว่านี้ เชื่อพี่”

 

 

 

 

📌ฝากเรื่องสั้น เรื่องแรก ลองรักเพื่อนสนิท และเรื่องที่สอง ลองรักแม่บ้านรสเด็ด สามารถไปอ่านได้นะคะ จบแย้ววว

 

 

 

 

 

 

 

 

สงวนสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์

(ฉบับเพิ่มเติม พ.ศ. 2558)

 

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ปลอมแปลง ดัดแปลง สแกนหนังสือ หรือส่วนหนึ่งส่วนใดในเนื้อหา

เพื่อสร้างฐานข้อมูลทางอิเล็กทรอนิกส์หรือทางอื่นทางใดก็ตาม หากพบเห็นจะดำเนินการทางกฎหมายทันที

นามปากกา สะบัดดาก

 

 

 

สวัสดีค่ะนามปากกานี้ตั้งขึ้นมาเพื่อใช้เขียนเรื่องสั้น 10-16 บท เน้น NC แซ่บ ๆ เป็นหลัก ฝากกดติดตามกดไลค์ คอมเม้นท์ แล้วก็เก็บเข้าชั้นให้กันด้วยน้า เอาใจช่วยกันด้วยน้า>< หากผิดพลาดประการใดต้องขออภัยด้วยนะคะ🙏🏻🥰

 

 

คำเตือน

นิยายเรื่องนี้แต่งจากจินตนาการของผู้เขียนเท่านั้น ไม้ได้พาดพิงบุคคล สถานที่ใด ๆ เนื้อหาบางส่วนอาจไม่สอดคล้องกับความเป็นจริง โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน โปรดอ่านเพื่อความบันเทิงค่ะ หากมีผิดพลาดประการไหนณิศาต้องขออภัย มา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ

*มีคำหยาบคาย มีการบรรยายเกี่ยวกับกิจกรรมทางเพศ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (1)

5.0