อนุมานได้ว่าคุณเข้ามาเพื่อตั้งใจรัก [OMEGAVERSE]

Y

อนุมานได้ว่าคุณเข้ามาเพื่อตั้งใจรัก [OMEGAVERSE]

อนุมานได้ว่าคุณเข้ามาเพื่อตั้งใจรัก [OMEGAVERSE]

noonaa(นูน่า)

Y

3
ตอน
52
เข้าชม
1
ถูกใจ
0
ความคิดเห็น
10
เพิ่มลงคลัง
เริ่มด้วยหลอก จบด้วยรัก

พวกเขาเต็มใจตกลงแต่งงานกันตามที่ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายต้องการ เพื่อแค่ให้บรรลุวัตถุประสงค์ของตัวเอง โดยสัญญาว่าหากไม่มีการท้องก็จะหย่าในหกเดือนให้หลัง 

ปุณนิตาคงคิดว่าตัวเองจะตั้งครรภ์ได้ 

แล้วได้เสวยสุขกับเขาหลังจากนั้น

เพ้อเจ้อ...

เกิดมาอายุสามสิบสอง ไม่เคยเจอโอเมก้าที่โลกสวยและช่างเพ้อเท่านี้มาก่อน ถึงอย่างนั้นแล้วทศวรรษไม่คิดว่าจะมีใครมองเขาแสนดีที่สุดได้เท่าคนที่ถูกเรียกว่า 'เมีย' แล้ว 

ในสายตาปุณนิตา เขาคือสามีที่เปรียบดังเทวดา ผู้ถือธงสีเขียวเด่นมาแต่ไกล แต่หารู้ไม่ว่าความจริงแล้วมันซ่อนสีแดงไว้ข้างในไม่ต่างจากแตงโมสุกพร้อมทาน

ผู้ที่ลับหลังทำเรื่องเลวร้ายสารพัด แม้กระทั่งการแต่งงานครั้งนี้ของทั้งคู่ก็ซ่อนความลับและเจตนาถึงจุดประสงค์อื่นไว้อยู่ หาได้ใช่การสร้างครอบครัวอันสุขสันต์ในจินตนาการของปุณนิตาไม่

จะท้องได้ยังไง

ก็ในเมื่อเขาจะไม่ยอมมีอะไรกับอีกฝ่ายเสียอย่าง

ไม่มีทางที่จะมาทนจมปลักกับเด็กคนนี้ ยังไงอีกหกเดือนพวกเขาจะต้องหย่าให้ได้!

 

แต่ใครจะไปรู้ การแต่งงานหลอก ๆ และแผนที่ตั้งใจวางไว้กลับล่มไม่เป็นท่า เมื่อทศวรรษเริ่มรู้ตัวว่าฝ่ายตนเองนั่นแหละที่ไม่ต้องการหย่า หัวใจของเขาที่เคยตั้งกำแพงเพราะหวาดกลัวการมีความรัก ค่อย ๆ ถูกมือน้อยของโอเมก้ากระเทาะออกทีละน้อย

รู้ตัวอีกทีก็เกือบจะรักษาอีกฝ่ายไว้ข้างตัวไม่ได้แล้ว

 

การแต่งงานครั้งนี้ไม่ได้เริ่มต้นจากความรักก็จริงอยู่ แต่มันทำให้ทศวรรษรู้จักว่าการถูก “ตั้งใจรัก” เป็นแบบไหน 

-อนุมานได้ว่าคุณเข้ามาเพื่อตั้งใจรัก- 

-นูน่า- 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว