เสน่หาเมียแต่ง [คชา&นับดาว]
12
ตอน
4.36K
เข้าชม
5
ถูกใจ
2
ความคิดเห็น
124
เพิ่มลงคลัง
ถ้านี่คือทางรอดเดียวที่มี เขาคือตัวเลือกที่ดีที่สุด

เสน่หาเมียแต่ง

 

คชา ธนรักษ์ <ช้าง> อายุ 27

เจ้าของฟาร์ทธนรักษ์อันเลื่องชื่อ อ่อนโยน ใจดี หลายคนมองว่าเขาเจ้าชู้ เพราะไม่ยอมคบใครจริงจัง แต่ใครเลยจะรู้ ที่ทำเจ้าชู้แค่บังหน้า รอตัวจริงปรากฏตัวต่างหาก

 

นับพันดาว วรารัตน์ <นับดาว> อายุ 22

นักศึกษาจบใหม่ที่กลับมาช่วยยายดูแลสวน หลานสาวคนเดียวของยายเนตรนภา ที่ถูกพ่อแท้ๆใช้เป็นเครื่องมือเพื่อหุบสมบัติ เหมือนจะอ่อนแอแต่ก็สู้ขาดใจ เธอจะไม่ยอมให้สูญเสียสิ่งที่รักไปอีกไม่ว่าจะแลกด้วยอะไรก็ตาม

.................

 

เมื่อคนที่เฝ้ารักเฝ้าคิดถึงมานานแรมปี อยู่ๆก็ได้มาครอบครองแบบงงๆ ในฐานะเมียแต่งที่แม่เลือกให้ จะออกตัวเกินหน้าก็คงไม่ดี เห็นทีต้องขุดหลุมพรางให้อีกฝ่ายตกลงมาเอง แต่เมียแต่งที่คิดว่าเหมือนแมวน้อย รอวันตกหลุมดันกลายร่างเป็นแม่เสือเสียนี่ และถึงจะพยายามไม่หลงกลคนเจ้าเล่ห์ แต่การดูแลเอาใจใส่และห่วงใยที่มี ก็ทำเอาใจสั่นอยู่เหมือนกัน งานนี้ ใครจะทนไม่ไหวก่อนกัน ต้องมาติดตาม ใน 'เสน่หาเมียแต่ง'

 

ฝากเป็นกำลังใจให้อาช้างของแผ่นดินด้วยนะคะ

 

 

 

.......................

 

นิยายเรื่องนี้ถูกแต่งขึ้นจากจินตนาการ บุคคลและสถานที่ในเรื่องไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับใครทั้งสิ้น โปรดใช้วิจารณาญในการอ่าน

 

- ขอสงวนสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติพุทธศักราช 2558 ห้ามมิให้ผู้ใดคัดลอก ทำซ้ำ นำไปเผยแพร่ โดยมิได้รับอนุญาตโดยเด็ดขาด

 

- ผลงานเรื่อง 'เสน่หาเมียแต่ง' เป็นของนักเขียน นามปากกา 'กลอรี่สีชมพู'

 

- นิยายจะเปิดให้อ่านฟรี และเริ่มติดเหรียญตั้งแต่ตอนที่ 15 เป็นต้นไปนะคะ ขอกำลังใจ กดไลท์+คอมเม้นท์ให้ด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (3)

5.0