อิงรักศิลา
เป็นเรื่องราวความรักของคนสองคน ที่กลัวกับการมีความรัก
...คนหนึ่งไม่อินกับคำว่ารัก...
อิงรัก
"มีความรักแล้วมันจะดีจริงๆ หรือกอด"
"กูไม่ได้ใจสั่นกับใครเว้ย เรื่องความรักมันไกลจากคนอย่างกูมาก”
"ดอกทิวลิปสีขาวจะเป็นดอกไม้ที่อิงชอบที่สุด"
...อีกคนหนึ่งเจ็บจนไม่อยากมีความรัก...
ศิลา
"ทำไมมีแต่คนอยากให้กูมีแฟนวะ"
"กูกลัวที่จะรักและคิดว่าคงรักใครไม่ได้ 5 ปีที่ผ่านมา กูพยายามปิดกั้นตัวเองมาตลอด"
"ดอกทิวลิปสีขาว หมายถึงความรักอันบริสุทธิ์ เหมือนกับอิง"
เมื่อเขาสองคนต้องมาพบเจอกัน ความวุ่นวายจึงบังเกิด ต่างฝ่ายต่างก็พยายามสู้กับหัวใจของตัวเอง ไม่ให้เผลอ 'รักกัน'
ทักทายจ้า!
สวัสดีค่ะ พาน้องอิงกับเฮียศิมารายงานตัวค่ะ หากใครได้อ่านเรื่อง อ้อมกอดของเมฆา คงจะพอคุ้นชื่อพี่ชายฝาแฝดของอ้อมกอดอย่างอิงรักกันบ้างแล้ว มาถึงเรื่องนี้ อิงรักศิลา เป็นเรื่องราวความรักของอิงรักบ้างล่ะ! อันที่จริงอยากเขียนเรื่องนี้ให้เป็นแนวดรามาน้ำตาร่วงบ้าง แต่สุดท้ายก็กลับมาเป็นฟีลกู้ดเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความน่ารักที่พกมาเต็มกระเป๋า ก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่า อิงรักศิลา จะสร้างรอยยิ้มให้กับนักอ่านทุกท่านนะคะ
อ้อมกอดของเมฆา : แฝดน้อง
อิงรักศิลา : แฝดพี่
ทั้งสองเรื่องสามารถแยกอ่านได้ค่ะ
คำเตือน Warning 18 +
• นิยายเรื่องนี้เกิดขึ้นจากจินตนาการของผู้เขียนเท่านั้น ตัวละคร สถานที่ เรื่องราวต่างๆ ในนิยายเรื่องนี้ เป็นเพียงเรื่องที่ถูกแต่งขึ้น มิได้มีเจตนาหรือจงใจพาดพิงให้เกิดความเสียหายแก่ผู้ใดทั้งสิ้น
• เนื้อหาบางส่วนอาจมีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม มีการบรรยายเรื่องความสัมพันธ์ทางเพศอย่างโจ่งแจ้ง รวมถึงการพูดคำหยาบ / การใช้ความรุนแรง / การพนันและการดูถูกเหยียดหยาม
• ผู้เขียนมิได้มีเจตนาสนับสนุนพฤติกรรมเหล่านั้น โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
หากมีข้อผิดพลาดประการใด ผู้เขียนต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย🙏
อิงรักศิลา (มี e-book) เขียนจบแล้วนะคะ มีทั้งหมด 28 ตอนจบ ไม่รวมอารัมภบท และเพิ่มตอนพิเศษ 2ตอน อัปเดตนิยายทุกวันๆ ละ 1 ตอน โดยจะเปิดให้อ่านฟรี ยกเว้นตอนพิเศษทั้ง 2 ตอนจะติดเหรียญทันทีหลังจากที่ลงนิยายนะคะ
ขอบคุณที่ติดตามนักเขียนฝึกหัด UTTANI คนนี้นะคะ
🤍 ขอบคุณจากใจค่ะ🙏🤍
