บำเรอรักคุณลุง (NC30+)
16
ตอน
5.2K
เข้าชม
2
ถูกใจ
1
ความคิดเห็น
41
เพิ่มลงคลัง
คำเตือนเนื้อหา
คำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาในเรื่องอาจมีการสปอยล์ถึงเนื้อเรื่องหลัก
"แหวน" เด็กสาววัยใสต้องย้ายมาอยู่กับ "ป้าจัน" เพื่อเรียนต่อ แต่กลับต้องรับหน้าที่ลับช่วยปรนนิบัติ "ลุงอ่ำ" สามีป้าที่มีความต้องการล้นเหลือ จากความประหม่ากลายเป็นความสมยอมในรสสวาทที่ถอนตัวไม่ขึ้น

เมื่อความกตัญญูต้องแลกด้วยร่างกาย... 'แหวน' เด็กสาววัย 18 ปี เดินทางเข้าเมืองกรุงเพื่อหวังอนาคตทางการศึกษาภายใต้การอุปการะของ 'ป้าจัน' ญาติห่างๆ แต่เธอกลับพบว่าค่าเทอมครั้งนี้ไม่ได้จ่ายด้วยเงิน หากแต่ต้องจ่ายด้วยเสียงครางและความสาว

'ลุงอ่ำ' ชายวัยฉกรรจ์ผู้มีพละกำลังทางเพศเหลือล้นจนเมียแต่งรับไม่ไหว คือผู้ที่จะมาทำหน้าที่ "ติวเตอร์" บทเรียนสวาทนอกตำราให้กับเธอ จากความหวาดกลัวในคราแรก กลับกลายเป็นความรัญจวนใจที่ยากจะถอนตัว เมื่อเด็กสาวเริ่มค้นพบว่าความหิวโหยของลุงอ่ำนั้น... มันช่างหอมหวานและซ่านสยิวเกินกว่าที่เธอจะจินตนาการ

⚠️ คำเตือนก่อนอ่าน

นิยายเรื่องนี้เป็นแนว Erotica (NC 30+) เนื้อหาเน้นการบรรยายฉากร่วมรักอย่างละเอียดและโจ่งแจ้ง (Hardcore) ตลอดทั้งเรื่อง เหมาะสำหรับผู้อ่านที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป เท่านั้น โดยมีเนื้อหาที่ควรระวังดังนี้

1. ความสัมพันธ์ของตัวละครที่มีช่วงอายุห่างกันมาก

2. มีการใช้คำหยาบโลน คำพูดตรงไปตรงมาในเชิงสังวาส เพื่อเพิ่มอรรถรสตามคาแรกเตอร์ตัวละคร

3. ความสัมพันธ์เชิงชู้สาวที่ผิดศีลธรรม (ลุงเขยกับหลานสาว)

4. เนื้อหามีการตกลงยินยอมในเชิงแลกเปลี่ยนผลประโยชน์

5. มีการใช้ถ้อยคำหรือการกระทำที่ลดทอนศักดิ์ศรีในเชิงกามารมณ์ตามความพึงพอใจของตัวละคร

โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน เนื้อหาทั้งหมดเป็นเพียงจินตนาการของผู้เขียนเพื่อความบันเทิงเท่านั้น ไม่ควรนำไปเป็นเยี่ยงอย่างในชีวิตจริง

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว