เงารักแค้นใจ
16
ตอน
1.67K
เข้าชม
32
ถูกใจ
2
ความคิดเห็น
44
เพิ่มลงคลัง
คำเตือนเนื้อหา
คำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาในเรื่องอาจมีการสปอยล์ถึงเนื้อเรื่องหลัก
เธอนึกว่าหนีเสือไปเจอกับแมวส้ม แต่ที่ไหนได้… กลับเจอเข้ากับเจ้าปีศาจร้ายที่พร้อมจะขย้ำเธอให้เจ็บกว่าเดิมอีกร้อยเท่าพันเท่า!!!

 

 

เรื่อง เงารักแค้นใจ

 

🌼 ปริญ X มาริน 🌼

 

ปริญ 👉 อายุ 30 ปี สูง 189 ซม. หนัก 75 กก.

เป็นมาเฟียหนุ่มที่พร้อมจะกลับมาแก้แค้นแฟนเก่าให้กลายเป็นผุยผง ต่อให้ต้องดึงใครมาเกี่ยวข้องด้วยก็ตาม

 

มาริน 👉 อายุ 23 ปี สูง 162 ซม. หนัก 48 กก.

หญิงสาวผู้สาวซื่อ ที่ตกเป็นเป้าให้มาเฟียหนุ่มอย่างปริญต้องแก้แค้น เพราะต้องใช้เธอเป็นตัวล่อเหยื่ออย่างพี่สาวต่างมารดาออกมาจากถ้ำ

 

 

⚠️ สปอยล์ ⚠️

 

“เธอชื่ออะไรสาวน้อย…”

“มะ มาริน”

“เพราะจัง” เขายิ้ม ทว่ารอยยิ้มของเขามันเย็นยะเยือกจับขั้วหัวใจ “ชื่อคล้องกับ เมษยา เลยว่าไหม” เจ้าของอ้อมกอดเย็นชาต้องการสื่อนัยยะชัดเจน

มารินเบิกตากว้าง มองเขาที่ยิ้มมีความสุขเหมือนคนโรคจิต

“คะ คุณหมายความว่ายังไง” หัวใจดวงน้อยเต้นรัวระส่ำ ชื่อที่เขาเอ่ยขึ้นมาทำให้เธอเริ่มคิดแล้วว่าเหตุการณ์ที่เจอวันนี้อาจไม่ใช่เรื่องบังเอิญ

“คุณรู้จักพี่เมย์หรือคะ?”

ปริญหัวเราะร่วนออกมาราวคนเสียสติ เขาปล่อยมารินเป็นอิสระแล้วปรบมือรัว ๆ ใส่หน้าเธอ

“รู้จักเหรอ?” มาเฟียหนุ่มยิ้มเย็น ก่อนจะส่ายหน้าช้า ๆ แล้วพูดด้วยน้ำเสียงทุ้มพร่ายานคาง “ฉันกับพี่สาวเธอเป็นมากกว่าคนรู้จักซะอีก”

แค่พูดถึงนังแพศยาคนนั้นปริญก็รู้สึกว่าลาวาร้อนในอกมันพลุ่งพล่านจนเขาต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อดับมัน ก่อนที่เชื้อเพลิงแห่งความเกลียดชังจะแผดเผาเขาให้ตายทั้งเป็น!!

“กรี๊ด!!!”

มารินถูกผลักลงบนเตียงโดยไม่ทันตั้งตัว เธอพยายามจะลุกขึ้นแต่ช้าไปกว่าร่างหนาที่โถมทับลงมาจนร่างแน่งน้อยของเธอแทบจมหายไปกับฟูกนอนสีขาว

“ทำบ้าอะไรของคุณ ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะ!!”

“คุณไม่มีสิทธิ์ทำกับฉันแบบนี้!!”

.

.

.

“แล้วพี่เธอล่ะ พี่เธอมีสิทธิ์อะไรมาหลอกฉันแล้วก็ทิ้งกันเหมือนหมาข้างถนน!!”

 

 

 

เนื้อหาไม่มีนอกกายนอกใจ

 

เน้นตับพัง จบดี

 

หากใครที่ชื่นชอบนิยายดราม่าน้ำเน่าเหมือนไรท์ก็เร่เข้ามาอ่านกันเยอะๆนะ🙏

 

และอย่าลืม กดติดตาม เพิ่มเข้าชั้น และกดใจ♥️ เพื่อเป็นกำลังใจให้ไรท์ด้วยนะ

 

 

ทุกอย่างแต่งขึ้นเพียงจินตนาการของไรท์เท่านั้นนะ อาจไม่สมจริงหรือสมเหตุสมผลในบางตอน โปรดอย่าด่าไรท์แรงนะคะ เพราะไรท์ใจบางมาก😅

 

 

หากมีข้อผิดพลาดประการใด ไรท์ขออภัยมา ณ ทีนี้ ด้วยค่ะ🙏

 

 

ไม่อนุญาตให้คัดลอกหรือดัดแปลง

 

 

 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (1)

5.0