Roleplay My Love: รัก(ไม่)แค่ในบท
3
ตอน
85
เข้าชม
0
ถูกใจ
0
ความคิดเห็น
4
เพิ่มลงคลัง
บทบาทมันปลอม แต่ความรู้สึกจริง รักครั้งนี้...ไม่มีสคริปต์ แต่ทุกฉากแม่งโคตรเร่าร้อน Roleplay My Love: รัก(ไม่)แค่ในบท AV ก็แค่จุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์…ที่์ NC อาจรุนแรงกว่าทุกตอนที่คุณเคยสัมผัส

 

 

Elias (อีเลียส)  

สุขุม นิ่งสงบแต่แฝงความร้อนแรงไว้ภายใต้ใบหน้าที่ดูเหมือนใจดี อบอุ่นเข้ากับคนรอบข้าง โดยเฉพาะกับนายเอกของเรา แต่จริงเป็นคนละเอียด รอบคอบ และมีความเป็นผู้นำสูงมากชอบการควบคุมในทุกอย่าง ทั้งงานและความสัมพันธ์ เขาซ่อนปมลึกบางอย่างไว้ในใจที่ไม่ค่อยเปิดเผยให้ใครเห็นง่ายๆ แต่มีเพียงนายเอกของเราที่ได้สิทธิ์นั้นเดี่ยวนี้ มีเสน่ห์เย้ายวน แต่ไม่เคยเสียความสง่างาม ในเรื่องพระเอกของเราจะเป็นยังไงติดตามได้ที่ Roleplay My Love: รัก (ไม่) แค่ในบท 

 

 

Luca (ลูก้า)  

ใสซื่อ อ่อนหวานและเปราะบาง ทำให้คนอยากปกป้องโดยเฉพาะพระเอกของเรา แต่ภายใต้ความอ่อนแอและใสซื่อกลับซ้อนความเข้มแข็งเขาไว้ภายใน แต่เขากลับมีจุดอ่อนคือครอบครัวที่ทำให้เขาต้องสู้ เป็นคนอารมณ์ละเอียดอ่อน ชอบแสดงความรู้สึกแบบตรงไปตรงมามีความน่ารักตามแบบเด็กใหม่ในวงการ AV ที่ยังใหม่กับทุกอย่างเต็มไปด้วยพลังชีวิตที่อยากเติบโตและเรียนรู้ มีความกล้าแสดงออกในเรื่องเซ็กซ์และความสัมพันธ์เมื่ออยู่กับ Elias พระเอกของเรา จะไม่ให้ลูก้าเชื่อฟังได้ยังไงก็คนแรกที่สอนการถ่าย AV ก็คือพ่อพระเอกของเรานั้นเอง 

 

 

"เขา" แค่ต้องการลองแสดง... แต่กลับติดใจ "นักแสดงหน้าใหม่" ที่ยั่วเกินบทไปมาก 

ผมเข้าวงการ AV เพราะหนี้ 

…เขาเข้ามาเพราะอยากลอง 

แต่ใครจะไปคิดว่า “พระเอกชั่วคราว” ที่ผมต้องถ่ายด้วยในวันแรก 

จะกลายเป็นเจ้าของบริษัททำหนัง AV ที่ผมเซ็นสัญญาไว้ทั้งตัว! 

เขาบอกว่ามันคือ “บทบาทสมมติ” 

แต่สัมผัสของเขา...ไม่เคยสมมติสักครั้ง 

ทุกซีนที่เราถ่าย ร้อนแรงเกินกว่าจะตัดจบได้ด้วยคำว่า CUT! 

และทุกคืนที่เขาพาผมกลับบ้าน เราก็ไม่ได้แสดงกันแค่ในกล้อง 

แล้วผมจะห้ามใจยังไง... 

ถ้าเขาทำให้ผมเชื่อว่า “รัก” มันไม่ใช่แค่ในบทอีกต่อไป 

บทบาทมันปลอม แต่ความรู้สึกจริง 

รักครั้งนี้...ไม่มีสคริปต์ แต่ทุกฉากแม่งโคตรเร่าร้อน 

🌶️ Roleplay My Love: รัก (ไม่) แค่ในบท 🌶️ 

AV ก็แค่จุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์…ที่ NC อาจรุนแรงกว่าทุกตอนที่คุณเคยอ่าน! 

  

  

ติดตามการอัพนิยายได้ 

ในเพจ 

V 

V 

Thanni タニチ (Thanni Tanichi) 

 

ป.ล. เรื่องนี้ไรท์ติดเหรียญนะคะ โดยจะลงให้อ่านทุกวัน จันทร์ พุธ และ ศุกร์ โดยจะเปิดให้อ่านฟรี 1 วัน หลังจากลงตอนต่อไปแล้วตอนก่อนหน้าจะเริ่มติดเหรียญนะคะ เพราะฉะนั้นรีบเข้ามาอ่านก่อนที่จะติดเหรียญนะคะ แล้วพบกันในตอนนะคะ

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว