จบ รสสวาท พ่อตา
9
ตอน
1.75K
เข้าชม
2
ถูกใจ
1
ความคิดเห็น
25
เพิ่มลงคลัง
คำเตือนเนื้อหา
คำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาในเรื่องอาจมีการสปอยล์ถึงเนื้อเรื่องหลัก
ฟ้าขยับขานิด ๆ ขณะนั่งบนโซฟาไม้ ทำให้ชายผ้าถุงเคลื่อนไหวตามไปเล็กน้อย ฟ้าหันมายิ้มบาง ๆ แล้วยิ้มเจ้าเล่ห์ “มองอะไรล่ะ นวดขึ้นมาอีกหน่อยสิคะ

ครอบครัวชนบท บ้านสวน

 

พ่อตา – มี: 45 ปี แข็งแรง ทำสวนเก่ง ร่างกายแข็งแรง นาคลูกชาย 21 ปี กำลังจะไปเป็นทหาร มั่นใจ แข็งแรง พูดน้อย แต่มีอารมณ์แรง – ฟ้าสะใภ้: 20 ปี ผิวขาว ตาโต ผมยาว หุ่นดี อกเต่งตึง ตั้งครรภ์ 2 เดือน เป็นคนซุกซนทางใจและมีความเข้มแข็งทางอารมณ์

 

บ้านไม้สองชั้นร่มรื่นท่ามกลางสวนผักและต้นไม้ บรรยากาศสงบแต่เป็นส่วนตัว

 

ค่ำคืนก่อนนาคเดินทาง

 

ฟ้าเศร้า นาคเห็นแล้วเข้ามาปลอบใจ “ไปไม่นานหรอกฟ้า… แค่สองปีเอง ฝึกครบ 6 เดือนแรกก็มีโอกาสกลับบ้าน” เขาพูดด้วยน้ำเสียงมั่นใจ

 

นาคกุมมือฟ้าและลูบท้องอ่อน ๆ ของเธอ ฟ้ารู้สึกหัวใจเต้นแรงจากความใกล้ชิดและความอบอุ่น ทุกสัมผัส ทุกลมหายใจ และสายตาของนาคเต็มไปด้วย แรงดึงดูดและอารมณ์เข้มข้น

 

พ่อตาแอบดูอยู่ใกล้ๆ แต่ความสัมพันธ์ระหว่างนาคและฟ้ายังคงชัดเจน ทั้งคู่รับรู้ถึง ความเหงาและอดีตของพ่อตา แต่ไม่ทำให้ค่ำคืนนี้สูญเสียความใกล้ชิด ฟ้าและนาครู้สึก แรง ดิบ และเถื่อนทางอารมณ์ เต็มหัวใจ

 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว