'ฉันไม่ใช่คนที่ใจร้ายอะไรขนาดนั้น แต่สำหรับเธอ กลับมาแก้แค้นอีกยี่สิบปีก็ยังไม่สาย....'
เปรมมิกา วสันติโชติ
ดีไซเนอร์ชื่อดัง ตัวท็อปแวดวงแฟชั่นในอิตาลี เธออายุยี่สิบแปดปี และกำลังจะทิ้งทุกอย่างเพื่อกลับประเทศไทยไปจัดการบางอย่าง
บางอย่างที่ทำให้เธอสูญเสียทุกอย่างไป และบางคนที่ทำให้เธอสูญเสียน้องสาวฝาแฝดที่เธอรักยิ่งกว่าชีวิต....
ยี่สิบปีผ่านไป ทุกอย่างเปลี่ยนแปลง ทว่าไม่ใช่ความแค้นในใจของเธอคนนี้
-------------------------------
'ลันแลกได้ทุกอย่างเลยนะ ขอแค่เปรมอยู่ตรงนี้กับลัน...แค่นั้นเลย'
วลันชญา วิรัชกร
ผู้บริหารวิรัชกรกรุ๊ป ที่รับช่วงต่อจากพ่อกับแม่ อายุรุ่นราวคราวเดียวกัน แต่แบกความรับผิดชอบทั้งหมดไว้เต็มบ่า จนกระทั่งบริษัทเริ่มไปต่อไม่ไหว หนทางเดียวคือซื้อตัวดีไซเนอร์คนนั้นมาร่วมงาน แต่หารู้ไม่ว่า ใครคนนั้นไม่ได้หวังดีต่อบริษัทและตัวเธอเลยแม้แต่น้อย
ต่อให้ยอมแลกทุกอย่างเพื่อการอยู่รอดขององค์กร ก็ไม่สามารถลบล้างความแค้นในใจของเธอคนนั้นได้...
ต้องให้ทำยังไงเปรมถึงจะรัก ต้องให้ทำยังไงเปรมถึงจะให้อภัย
เรื่องนี้เป็นยูริเรื่องแรกของเรานะคะ ไม่รู้ว่าจะทำออกมาได้ดีมากน้อยแค่ไหน เรารู้เพียงอย่างเดียวว่าเราตั้งใจและเต็มที่กับเรื่องนี้มาก ๆ
เรื่องที่เกิดขึ้นในนิยายเรื่องนี้เป็นเพียงจิตนาการของผู้แต่งที่เขียนขึ้นมาเพื่อความบันเทิงเท่านั้น ตัวละคร อาชีพ สถานที่ สังคม ที่เกิดเป็นเพียงเรื่องสมมติขึ้น มิได้มีเจตนาพาดพิงถึงบุคคล สถานที่ อาชีพใดๆ
คำพูดและพฤติกรรมบางอย่างของตัวละครแสดงออกถึงความไม่เหมาะสม เป็นการสมมติขึ้นเพื่ออรรถรสเท่านั้น มิได้มีเจตนาชี้นำ ชักจูง หรือส่งเสริมการกระทำใดๆ ที่เกิดขึ้นในเรื่อง
⚠️⚠️⚠️⚠️⚠️⚠️⚠️⚠️⚠️⚠️⚠️⚠️⚠️⚠️⚠️⚠️⚠️⚠️⚠️⚠️⚠️⚠️⚠️⚠️⚠️⚠️⚠️⚠️⚠️⚠️⚠️⚠️⚠️⚠️⚠️⚠️⚠️⚠️⚠️⚠️⚠️⚠️
⚠️⚠️มีการบรรยาฉากร่วมรักอย่างโจ่งแจ้งและชัดเจน อายุต่ำกว่า 18+ ควรได้รับคำแนะนำ⚠️⚠️
⚠️⚠️ มีการกล่าวถึงพฤติกรรมทางเพศที่ไม่เหมาะสม
⚠️⚠️ นิยายเรื่องนี้เป็นแนวดราม่าโรแมนติก มีเนื้อหาเกี่ยวกับหญิงรักหญิง
⚠️⚠️มีการกระทำของตัวละคร (บางตัว) ที่รุนแรงและไม่เหมาะสม ไม่ควรเอาเยี่ยงอย่าง
⚠️⚠️ มีตัวละครตาย
ทั้งหมดนี้เพื่ออรรถรสนะคะ
