เรื่อง ผัวใหม่ของแม่...ที่แท้เป็นแฟนของหนู!
ผู้แต่ง ภัคร์ภัสสร
1
สิ่งที่หนูกังวลจนไม่เป็นอันทำงานเลยก็คือ ระหว่างที่กำลังยุ่งๆ กับงานปิดงบประจำปี หากแต่เมื่อหันไปมองบริเวณด้านหน้าออฟฟิศก็จะเจอแฟนหนุ่มนั่งรออยู่อย่างกระวนกระวายภายในห้องรับรองแขกภายในบริษัท ยิ่งในช่วงเลิกงานก็ยิ่งแล้วใหญ่ ผู้คนพลุกพล่านเพราะต่างก็เร่งงาน ส่วนใครเสร็จงานไวก็เดินกันขวักไขว่เพื่อไปลงชื่อเลิกงานไม่ช้านานพนักงานภายในอาคารสำนักงานก็เริ่มบางตาลงและทันใดนั้นโทรศัพท์มือถือส่วนตัวของหนูก็ส่งเสียงเตือนว่ามีข้อความเข้ามาในแอพลิเคชั่นหนึ่ง
ล๊ายยย~~~
หนูวางมือจากงานตรงหน้าก่อนเหลียวซ้ายแลขวาว่าปลอดคนจึงหยิบมือถือขึ้นมาเปิดอ่านข้อความใหม่จากจิราหรือพี่โจแฟนของหนู พี่โจคงรอนานจนรู้สึกหงุดหงิดเข้าให้แล้ว
พี่โจ :: ‘ใกล้เสร็จหรือยัง?’
หนู :: ‘อีกนิดเดียว...ใกล้จะเสร็จแล้ว’ หนูพิมพ์ข้อความตอบกลับไป
พี่โจ :: ‘เร็วเข้า พี่หิวข้าว~’
หนู :: [สติ๊กเกอร์ OK!]
หนูส่งสติ๊กเกอร์รับจบ เพื่อตอบรับอีกฝ่ายว่าเข้าใจแล้ว จากนั้นจึงได้เก็บมือถือลงที่เดิม และไม่ลืมที่จะเปลี่ยนการแจ้งเตือนเป็นระบบสั่นเอาไว้ เพื่อไม่ให้รบกวนสมาธิในการทำงานที่กำลังอยู่ในช่วงสำคัญ เพราะเรื่องตัวเลขมันผิดพลาดไม่ได้
ติดตามอย่าพลาดสักตอนเดียว!