จะคลั่งรักเพื่อนแบบนี้ไม่ได้นะ 🤍 (We can't be friend!)
คุณหนูเซลีนผู้คลั่งไคล้หนังสือมาตลอด วันหนึ่งได้เห็นภาพเพื่อนสนิทอย่าง อวิ๋นซี รับดอกไม้จากรุ่นน้องดาวคณะคนสวย ก็เกิดอาการ 'หวงเพื่อน' อาการบีบเค้นที่หัวใจนี่มันยังไงกันนะ แล้วความสัมพันธ์นี้กับอวิ๋นซี จะดำเนินต่อไปจนเกินเพื่อนมั้ย
เซลีน เซลีน่า เกรเกอร์
ลูกครึ่งไทย-ไต้หวัน อายุ 22 ปี เรียนอยู่คณะวิทยาศาสตร์ สาขาชีวเคมี มหาวิทยาลัย C หน้าหมวย นิสัยหนึ่งที่โดดเด่น และทำเอาคนรอบตัวปวดหัว คือเนิร์ดหนังสือและติดหนังสือหนักมาก ไม่ว่าจะหนังสืออะไรก็ชอบซื้อ ชอบอ่าน และวันทั้งวันขอแค่มีหนังสือ ไม่ว่าจะหนังสือเป็นเล่มหรือออนไลน์ ก็สามารถใช้ชีวิตอยู่เป็นวันๆได้อย่างสบายๆ โดยไม่ทำอย่างอื่นเลย
อวิ๋นซี จาง
คนไต้หวันแท้ๆ แต่ครอบครัวมาอาศัยและทำธุรกิจอยู่ในประเทศไทย ตั้งแต่เขาอายุ 5 ขวบ ปัจจุบีนอายุ 22 ปี เรียนอยู่คณะวิทยาศาสตร์ สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัย C เป็นเพื่อนบ้านและเพื่อนสมัยเด็กของเซลีน เป็นคนนิ่งๆพูดน้อย สุภาพ และยังเป็นสายดื้อเงียบ
*หมายเหตุ: ไม่อนุญาตให้คัดลอก เลียนแบบ แอบอ้าง หรือดัดแปลงเนื้อหาของนิยายไปเป็นของตัวเองเด็ดขาด ขอสงวนสิทธ์นะคะ 🙏🏻