เด็กเลี้ยงของหมอจรินทร์
นักเขียน: Senseimi

รักโรแมนติก

เด็กเลี้ยงของหมอจรินทร์

เด็กเลี้ยงของหมอจรินทร์

นักเขียน: Senseimi

รักโรแมนติก

24
ตอน
2.75K
เข้าชม
1
ถูกใจ
1
ความคิดเห็น
15
เพิ่มลงคลัง
“ฮึ! แสดงว่าชีวิตนี้พี่หมอจะไม่ยอมคืนชีวิตของพลอยใสให้พลอยใสแล้วใช่ไหมคะ พลอยใสต้องตกเป็นเมียเก็บพี่หมอไปจนตายเลยใช่ไหม”

สปอยล์

“อย่ามาแตะตัวพลอยใสนะคะ!..ที่ผ่านมาพี่หมอก็ไม่เคยปกป้องอะไรพลอยใสอยู่แล้ว ดังนั้นพลอยใสไม่แคร์ค่ะ บ้านพี่หมอแม่ง! มีแต่คนToxic..หนูไม่อยากอยู่แล้ว หนูไม่อยากอยู่กับพี่แล้วจริง ๆ ..เรามายุติความสัมพันธ์แบบนี้กันเถอะ”

 

แววตาเธอเริ่มแดงก่ำเสียงก็เริ่มสั่นเครือขณะที่พูด เขาเองก็เริ่มหายใจติดขัดก่อนจะยืนนิ่งไปเพราะไม่เคยคิดว่าเธอจะพูดคำนี้ออกมา

 

“หนูพูดแบบนี้หมายความว่ายังไง แล้วเฮียล่ะพลอยใส..นี่เราจะเก็บของไปไหนอีก..หยุดเดียวนี้เลยนะ!”

 

เขาเบิกตากว้างด้วยความตกใจ แต่แฝงด้วยความเศร้าลึก ๆ เธอผลักอกเขาก่อนจะเอื้อมไปเก็บเสื้อผ้าตัวเองใส่กระเป๋า จากนั้นเขาก็รีบมากระชากเสื้อผ้าพวกนั้นออกจากมือของเธอ เขาข่มอารมณ์ไม่ไหวก็เอ่ยคำพูดด้วยน้ำเสียงที่แฝงไปด้วยความโกรธเคืองกอดเธอเอาไว้

 

“อย่ามาใช้อารมณ์เหมือนเด็กแบบนี้พลอยใส..หนูก็รู้ว่าเฮียไม่ชอบ”

 

“ปล่อยพลอยใสค่ะ! พลอยใสโตพอและไม่จำเป็นต้องให้พี่มาดูแลอีกแล้วค่ะ”

 

เขาคลายอ้อมกอดก่อนจะพูดด้วยน้ำเสียงที่หนักแน่น..และนั้นมันยิ่งทำให้เขาอ่อนไหวมือไม้เริ่มสั่นจนเขาต้องขบกรามตัวเอง และยิ่งเห็นเธอไม่แคร์เขามากเท่าไร เขาก็ยิ่งโกรธจนตะคอกเสียงดังกับเธอไปว่า

 

“ ถ้างั้นก็วางของที่เป็นของเฮียลงเดี๋ยวนี่!!! ถ้าคิดว่าโตแล้วก็ได้ ..อยากไปไหนก็ไปเลยไป”

 

************************

 

ไม่นอกกายนอกใจ

🚩 ( มีฉากขืนใจไม่หนักแต่ NC ดุเดือด ) / ใช้ภาษาไม่สุภาพ (บางตอน)

 

จากใจนักเขียน : เรื่องนี้สำหรับไรท์ค่อนข้างไปทางธงแดงค่ะ แรงบันดาลใจในการแต่งไรท์แค่อยากนำเสนอแนวคิดสำหรับชีวิตเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่เธอต้องใช้ความอดทนและไม่กล้าก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเองดังนั้นอ่านไปอาจจะรู้สึกอึดอัดใจไปบ้างแต่ก็จบแฮปปี้นะคะ ฝากทุกคนกดไลค์คอมเมนต์ กดติดตามไรท์ไว้ด้วยนะคะ

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (2)

5.0