โทรศัพท์ควบคุมมนุษย์
35
ตอน
8.37K
เข้าชม
0
ถูกใจ
0
ความคิดเห็น
48
เพิ่มลงคลัง
รามเข้าไปประมูลเช่าโทรศัพท์ในดาร์กเว็บ ซึ่งโทรศัพท์เครื่องนี้ไม่ใช่โทรศัพท์ธรรมดา แต่เป็นโทรศัพท์ที่สามารถควบคุมร่างกายคนอื่นโดยแค่ถ่ายรูปหน้าคนคนนั้น จากนั้นอยากทำอะไรกับอีกฝ่ายก็ได้ "น่าสนุกชะมัด"

🚨คำเตือนก่อนอ่าน🚨

 

รามตัวละครเอก อ้วนจนจบเรื่องไม่ตรง beauty standard ท่านใดไม่ชอบพระเอกแนวนี้ไม่ควรอ่านให้เกิดความรำคาญใจ

 

*ในช่วงท้ายเรื่องรามเปลี่ยนมาเป็นฝ่ายรับ

 

เรื่องนี้มีการบรรยายการมีเพศสัมพันธ์ระหว่างชายกับชายแบบไม่ยินยอม บางตอนมีการบรรยายเพศสัมพันธ์แบบสามคน (3p) สี่คน (4p) และตัวละครเอก (ราม) มีความสัมพันธ์แบบไม่ผูกมัดเปลี่ยนคู่นอนไปเรื่อย ๆ

 

ผู้อ่านควรมีวิจารณญาณในการอ่าน และขอสงวนให้อ่านได้เฉพาะผู้ที่อายุ 18 ปีขึ้นไป

 

เนื้อเรื่องในนิยายเป็นเพียงจินตนาการของผู้เขียนไม่ได้มีเจตนายุยงส่งเสริมให้เลียนแบบพฤติกรรมตามเนื้อหาในนิยายผู้อ่านควรอ่านอย่างมีสติ

 

หลังจากอ่านคำเตือนแล้วใครที่อ่อนไหวต่อเนื้อหาประเภทนี้เลื่อนอ่านเรื่องอื่นได้เลยค่ะ อย่ามาอ่านในสิ่งที่ตัวเองไม่ชอบไม่ใช่จริตตัวเองเรื่องอื่นก็มีให้เลือกอ่านตั้งเยอะ

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว