[มี E-book] ตกหลุมพรางมาเฟียพ่อลูกอ่อน (อ่านฟรีจนจบ)
เจ้าเมอร์คิว / Jao Merqiu / เมอร์จิคิว
รักโรแมนติก
จากที่รับดูแลเป็นน้อง สุดท้ายกลับอยากครอบครองเธอมากขึ้น
"ต่อจากนี้เฮียไม่ใช่ทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตปิ๊งอีกแล้ว"
"งั้นก็ยอมรับแล้วสินะ... ว่าเฮียคือทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตเธอ"
“เวย์” วรเมธ รัตนวรากุล มาเฟียหนุ่มหล่อวัย 36 ปี ลูกชายคนโต เจ้าของบาร์สุดหรูย่านทองหล่อ “The Midnight Trap" ดูแลธุรกิจทุกด้านของตระกูล (โดยเฉพาะด้านสีเทา) คอยจัดการทุกปัญหาให้กับน้อง ๆ เจ้าเล่ห์จอมวางแผนทั้งเรื่องธุรกิจ ทั้งเรื่องรัก จนได้ฉายาว่า ’หมาป่าเฒ่า‘

“ปิ๊ง” ปรางนรินทร์ เกื้ออังกูร สาวสวยวัย 20 ปี น้องสาวในความดูแลของเวย์ วรเมธ รัตนวรากุล ด้วยความฃำบาดและอุปสรรคมากมายในชีวิต ทำให้เธอในวัย 15 ปี ตัดสินใจปลอมบัตรมาสมัครเป็นเด็กนั่งดริ้งค์เพียงเพราะได้ยินมาว่ารายได้ดี แต่ถูกเวย์จับได้ซะก่อน ชีวิตนี้ของเธอมองเขาเป็นทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิต ไม่เอาอะไรนอกจาก 'เฮียเวย์' ของเธอคนเดียวแล้ว
"ปิ๊งชอบเฮีย ได้ยินไหมว่าชอบ"
"ชอบมาก ชอบจนอยู่ใกล้เฮียไม่ได้แล้ว"
จบดี ไม่มีนอกกาย นอกใจ
ลิขสิทธิ์ © 2025 โดย เจ้าเมอร์คิว
สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 และที่แก้ไขเพิ่มเติม (ฉบับที่ 2 และ 3) พ.ศ. 2558
ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ ดัดแปลง หรือเผยแพร่เนื้อหาทั้งหมดหรือบางส่วน โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากเจ้าของลิขสิทธิ์
นิยายเรื่องนี้เป็นผลงานแต่งขึ้นจากจินตนาการ ตัวละคร เหตุการณ์ สถานที่ และชื่อทั้งหมดเป็นสิ่งสมมุติ มิได้มีเจตนาพาดพิงถึงบุคคลหรือเหตุการณ์ใดจริง หากมีความคล้ายคลึงกับบุคคลหรือเหตุการณ์ใด ถือเป็นความบังเอิญ
คำเตือน !!
นิยายเรื่องนี้มีเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมด้านความรุนแรง เพศ และการใช้ภาษา มีการบรรยายฉาก NC เรท 18+ การต่อสู้ การใช้อาวุธ การบรรยายถึงเลือด โปรดใช้วิจารณาญาณในการอ่าน
ถ้าไม้อยากพลาดความสนุกกดเข้าคลังเพื่อรับการแจ้งเตือนทุกการอัพเดทไว้ได้เลยค่าา