ณัฐมลแต่งงานมาแล้วสิบปี สามีของเธอต้องเดินทางไปต่างจังหวัดอยู่บ่อยครั้ง ในช่วงที่เหงาก็ดันมีคนขับรถสุดหล่อเข้ามาทำให้หวั่นไหว แต่แล้วเธอก็ถูกสามีจับได้คาเตียงว่าแอบคบชู้ ไหน ๆ ก็มาถึงขั้นนี้แล้วณัฐมลจึงขอมีผัวเพิ่ม แต่แทนที่สามีจะโกรธ เขากลับเข้าใจและยอมให้เธอมีสัมพันธ์กับชายอื่นในบ้าน
"มลทำแบบนี้กับพี่ได้ยังไง"
"พรุ่งนี้เราไปหย่ากันก็ได้ค่ะ"
"พี่รักมล พี่จะไม่หย่าเด็ดขาด"
"แต่มลรู้สึกผิด พุฒิ! อย่าทำแบบนี้สิ"
พุฒิที่ทนไม่ไหวอีกต่อไปขยับโยกต่อโดยไม่สนใจว่าทั้งสองยังเคลียร์กันไม่เสร็จ
"มลไม่อยากทำผิดต่อพี่ทศ อ๊า" ณัฐมลพูดต่อแต่กลั้นเสียงครางเอาไว้ไม่ไหว
"พี่เข้าใจว่ามลเหงา พี่ไม่โกรธหรอก"
ทศพลมองชายหนุ่มที่กระแทกบั้นเอวใส่ภรรยาเขาไม่หยุด ร่างเล็กสั่นไหวจนต้องเกาะบ่ากว้างเอาไว้เป็นที่ยึดเหนี่ยว
เอวหนาขยับไปตามแรงอารมณ์จนหน้าอกอวบสั่นเทิ้ม ณัฐมลรู้สึกอับอายกับสภาพของตัวเองที่กำลังร่วมรักกับชายอื่นต่อหน้าสามีแบบนี้
"พุฒิพอก่อนได้ไหม"
"ผมหยุดไม่ได้แล้วครับ"
พุฒิทำตามสัญชาตญาณดิบของตัวเอง เขาโน้มลงไปดูดยอดอกของเธออย่างแรง ส่วนช่วงล่างยังทำหน้าที่ได้อย่างต่อเนื่องจนร่างบอบบางแทบจะจมหายไปกับเตียง
"อ๊า~ พุฒิ อ๊าย เบา ๆ หน่อยสิ"
ทศพลแทบจะหายใจไม่ทั่วท้องที่ต้องทนมองภาพบาดตาของภรรยากับชายชู้ที่เล่นหนังสดกันต่อหน้าต่อตา
"มะ มลขอโทษนะคะพี่ทศ ตะ แต่มลว่าพี่ไปรอขะ ข้างล่างก่อนดะ ดีกว่าค่ะ อ๊ะ ๆๆ" ณัฐมลพูดแทบไม่เป็นภาษาในขณะที่ยังโดนกระแทกกระทั้นด้วยจังหวะถี่ยิบ
สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. ๒๕๓๗ และฉบับเพิ่มเติมในภายหลัง ไม่อนุญาตให้ทำการสแกนหนังสือ หรือคัดลอกเนื้อหาส่วนใดส่วนหนึ่ง หรือทั้งหมดเพื่อสร้างฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ เป็นเอกสารรูปเล่ม หรือเพื่อการใด ๆ ยกเว้นจะได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์อย่างเป็นลายลักษณ์อักษรแล้วเท่านั้น มิฉะนั้นจะถือว่าละเมิดลิขสิทธิ์และมีความผิดทางอาญา
