My (Mafia) Idol Life ร่างนี้...บอส(ไม่ได้)ขอ

รักโรแมนติก

จบ My (Mafia) Idol Life ร่างนี้...บอส(ไม่ได้)ขอ

My (Mafia) Idol Life ร่างนี้...บอส(ไม่ได้)ขอ

Plot-Rak

รักโรแมนติก

42
ตอน
834
เข้าชม
3
ถูกใจ
0
ความคิดเห็น
8
เพิ่มลงคลัง
จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อบอสมาเฟียสุดโหดต้องอยู่ในร่างไอดอลสาวสุดคิ้วท์ ภารกิจล้างแค้นจึงต้องพักไว้...เพราะดันต้องชิงบัลลังก์ซ็นเตอร์ให้ได้ซะก่อน!

คิดว่าการคุมแก๊งมาเฟียว่ายากแล้ว? ลองมาเป็นเซ็นเตอร์เกิร์ลกรุ๊ปดู! 

ไซลาส บอสมาเฟียสุดโหดแห่งแก๊ง"เงาพันธุ์มังกร"ที่ลูกน้องได้ยินชื่อก็พร้อมคลานเข่า แต่ดันซวยโดนเก็บในคืนเดียวกับที่ มิลิน นางฟ้า T-Pop แห่งวง "Velvet Dream" ประสบอุบัติเหตุ เขาตื่นขึ้นมาในร่างสวยใสปิ๊งที่...ไอ้เชี่ย! ควบคุมไม่ได้! 

เมื่อจิตวิญญาณคือมาเฟียสายดาร์ก แต่ร่างกายคือไอดอลสายหวาน หายนะจึงบังเกิด! อยากจะข่มขู่คู่แข่ง แต่ร่างกายเจ้ากรรมดันเผลอทำท่า "มินิฮาร์ท" อยากจะวางแผนล้างแค้น แต่สมองต้องไปคิดแคปชั่นโปรโมตเพลงใหม่แทน 

นี่คือภารกิจเอาชีวิตรอดที่วุ่นวายที่สุดในประวัติศาสตร์ เมื่อไซลาสต้องใช้ทักษะมาเฟียเพื่อฟาดฟันกับสงครามไอดอล, รับมือกับโปรดิวเซอร์จอมบงการ, และที่สำคัญ...ต้องสะกดจิตตัวเองไม่ให้เผลอใช้สายตานักฆ่ามองแฟนคลับในงานแฟนไซน์! 

ภารกิจทวงบัลลังก์มาเฟียจึงต้องพักไว้ก่อน เพราะภารกิจใหม่คือ... การเป็นเซ็นเตอร์ให้ได้ และอย่าเผลอสบถกลางไลฟ์สดนะไซลาส..เห้ยไม่ใช่! นะมิลิน 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว