ดารินเป็นคุณหนูใหญ่ตระกูลที่กำลังจะล้มละลาย เพราะรักเธอจึงทุ่มเททุกอย่างให้กับผู้ชายที่ไม่ได้รักเธอแถมยังสั่งคนมาฆ่าเธอเพียงเพราะเธอทำร้ายคนรักของเขาอย่างมานิตา ถ้าเธอได้เกิดใหม่จะไม่ยอมถูกทำร้ายอีก!

อัคนี หัสเดชา หรืออาเล็ก คุณชายใหญ่ของตระกูลมาเฟียในเมืองหลวงที่กุมอำนาจอิทธิพลมืดไว้ในมือทั้งหมด เขาเป็นที่น่าเกรงกลัวของทุกคนไม่คบหาใคร ไม่เข้าใกล้ผู้ใหญ่และไม่สนใจใครทั้งสิ้นไม่เว้นแม้แต่คนในตระกูล

ดาริน วิริยะกุล หรือริน คุณหนูใหญ่ตระกูลที่กำลังจะล้มละลาย ครอบครัวเธอให้แต่งงานกับคุณชายเล็กของตระกูลหัสเดชานั้นก็คือ ปกรณ์ หัสเดชา เธอเอกก็แอบชอบเขาอยู่เหมือนกันและชอบถึงขั้นคลั่งไคล้จนตัวเองต้องตามเพราะรักเขาแต่เขาไม่รักดันไปรักน้องของเธอลูกบุญธรรมที่ตระกูลของเธอรับเลี้ยงเอาไว้

ปกรณ์ หัสเดชา หรือกร คุณชายผู้เอาแต่ใจใช้ชีวิตสุขสบายไม่ทำงานทำการเป็นชิ้นเป็นอัน เขาตกหลุมรักมานิตาผู้หญิงที่อ่อนนุ่มนิ่มและอ่อนโยนน่าทะนุถนอมเป็นคนที่เขาอยากปกป้องผิดกับคู่หมั้นที่ทั้งแข็งกระด้างและตามรักเขาจนเขารำคาญ

มานิตา ตั้งมั่น หรือนิตา เธอเป็นลูกบุญธรรมของตระกูลวิริยะกุลแต่เพราะดารินไม่ยอมให้เธอใช้นามสกุลของตระกูลที่สูงส่ง เธอเป็นคนอ่อนแอและอ่อนโยนน่าทะนุถนอมทำให้ผู้ชายตกหลุมพรางเพียงเพราะน้ำตาไม่กี่หยดของเธอ และเธอเป็นนางเอกของเธอที่จะได้ครอบครองทุกอย่างที่เคยเป็นของดาริน!

 

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์พ.ศ 2537 ห้ามนำส่วนอื่นส่วนใดของหนังสือเล่มนี้ไปลอกเลียนแบบ ทำสำเนา ทำซ้ำถ่ายเอกสารหรือนำไปเผยแพร่บนอินเทอร์เน็ต และเครือข่ายต่างๆ ไม่ว่ารูปแบบใด นอกจากจะได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากเจ้าของลิขสิทธิ์เท่านั้น 

นิยายเป็นนิยายสั้นนะคะอาจมีแค่ 10-20 ตอนตัดจบตามอารมณ์ของไรท์😅😅 เช่นเดียวกับทุกเรื่องของไรท์จ้าที่หาสาระจากนิยายเรื่องนี้ไม่ได้แน่นอนเน้นเบาสมอง 😆😅♥️♥️

ไม่อนุญาตก๊อบปี้หรือนำนิยายไปดัดแปลงใดๆ ทั้งสิ้นทุกตัวอักษรในนิยายเรื่องนี้เป็นลิขสิทธิ์ทางปัญญาของนามปากกา kanittha.ta ทั้งหมด

อย่าลืมกดเพิ่มเข้าชั้นและกด💗 ให้ไรท์ด้วยน้าา 🙏

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (1)

5.0