ในตอนที่ทุกคนเข้าไปสวมร่างหรือว่าทะลุมิติเข้าไปในนิยาย ทุกคนทำอะไรก่อนเป็นอย่างแรกเหรอคะ?
ส่วนฉันเลือกที่จะไปงานปาร์ตี้เพื่อตามหาคนหล่อก่อนเป็นอันดับแรก ❤️
การสวมร่างของฉันมันแตกต่างจากคนอื่นนิดหน่อยตรงที่ฉันไม่ใช่ นางเอกหรือว่าตัวเอกของนิยายในเรื่องนี้ เหตุผลที่ฉันเดินทางเข้าไปสวมร่างมันคืออุบัติเหตุนิดหน่อย และกฎเหล็กของการเป็นตัวประกอบคือการห้ามยุ่งเกี่ยวกับตัวเอกหรือว่าห้ามแตะต้องเส้นเรื่องหลักอย่างเด็ดขาด!
เรื่องข้อห้ามที่ว่า..ฉันไม่ได้มีปัญหาอะไรหรอกค่ะ เพราะในนิยายเรื่องนี้ยังมีคนหล่ออีกมากมายที่ไม่ใช่พวกพระเอกน่ะ
และฉันในตอนนี้ก็กำลังตามหาชายหนุ่มที่ทำให้หัวใจของฉันเต้นแรงอย่างบ้าคลั่ง
ตึกตัก ตึกตัก..
ในงานเลี้ยงหน้ากากที่ผู้คนสวมหน้ากากขนนกเพื่อปิดบังใบหน้าเอาไว้ ฉันได้พบเจอกับแววตาหนึ่งคู่ที่กำลังมองมาทางนี้
“ขอโทษนะครับไม่ทราบว่าในคืนนี้เลดี้มีคู่ควงรึยัง”
นี่คืองานเลี้ยงหน้ากากที่จัดขึ้นมาเพื่อให้เหล่าบุรุษและสตรีในจักรวรรดิได้ใช้ช่วงเวลาหนุ่มสาวกันอย่างคุ้มค่า เราพบเจอกันที่นั่นและ..เธอหลงเขาจนแทบบ้า!!
เอโลอีสไม่สนใจด้วยซ้ำว่าตัวตนภายใต้หน้ากากขนนกนั้นจะเป็นใคร เธอรู้แค่ว่าเขาคือบุรุษที่ทำให้เธอละสายตาไปจากเขาไม่ได้เลย!
"ไม่ทราบว่าเลดี้อยากจะทำความรู้จักกับข้ามากกว่านี้ไหมครับ..เช่นนั้นเราขึ้นไปยังชั้นสองของที่นี่..เพื่อพูดคุยกันตามลำพังดีหรือไม่”
.
.
แก..เรื่องนี้นางเอกน่ารักกับพระเอกที่โคตรจะแพรวพราว มาดูกันว่าใครจะหลงใครก่อน 😆
ฝากกดหัวใจ + กดติดตามให้ด้วยนะคะ