ไหนเจ๊บอกไม่เอาผมทำเมียไง

Y

ไหนเจ๊บอกไม่เอาผมทำเมียไง

ไหนเจ๊บอกไม่เอาผมทำเมียไง

ซาริซัง

Y

10
ตอน
669
เข้าชม
1
ถูกใจ
0
ความคิดเห็น
14
เพิ่มลงคลัง
คำเตือนเนื้อหา
คำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาในเรื่องอาจมีการสปอยล์ถึงเนื้อเรื่องหลัก
เบลซี่'กระเทยสุดแซ่บควงผู้ชายไม่ซํ้าหน้า เรื่องบนเตียงใครลอง...ก็ต่างยอมแพ้ "ยั่วๆ บดๆ" บนเตียงต้องเจ๊เบลซี่เท่านั้นแต่ดันนนเกิดเหตุอย่างว่า...เผลอไปควงรุ่นน้องหน้าหวานมาทำเมียซะงั้น

#ไหนเจ๊บอกไม่เอาผมทำเมียไง#

 

 

 

'เจ๊เบลซี่'กระเทยสุดแซ่บควงผู้ชายไม่ซ้ำ หน้าเรื่องบนเตียงใครลอง...ก็ต่างยอมแพ้ "ยั่วๆบดๆ"บนเตียงต้องเจ๊เบลซี่เท่านั้น...แต่ดันนนเกิดเหตุอย่างว่า...เผลอไปควงรุ่นน้องหน้าหวานมาทำเมียซ่ะงั้น คนอย่างเบลซี่รับบบไม่ได้"คนแซ่บอย่างเจ๊เบลซี่ ต้องมีผัวเท่านั้น!!"

 

⚠️คำเตือน⚠️

 

มีการบรรยายถึงฉากร่วมเพศที่พูดอย่างเจาะจง เนื้อหาโรมานซ์และดรามา คอมเมดี้ อาจมีเนื้อหาที่มีคำหยาบ (ผู้ชายสามารถตั้งท้องได้ มีเพศ อีมิกม่า,อัลฟ่า,โอ้เมก้า,เบต้า) และพระเอกเรื่องนี้เป็นพระเอกธง?🚩🏴🏳️หรือ🟩

 

#แนะนำตัวละคร

 

-อาเบลหรือ(เบลซี่) เป็นกระเทยลูกครึ่งไทยเมกา หน้าตาหล่อเหลา ดีกรีลูกเจ้าของบริษัทยักษ์ใหญ่ มีกิจการหลายแห่งทั้งในประเทศและต่างประเทศ อายุ28ปี/เป็นอีมิกม่า /สูง192

 

-ทิวา หนุ่มน้อยหน้าหวาน หน้าตาดี เป็นลูกไทยแท้ พ่อเป็นคนภาคเหนือส่วนแม่เป็นคนภาคกลางครอบครัวเปิดกิจการร้านทอง อายุ23ปี/สูง170/เป็นโอเมก้ายีนเด่น(ชอบแมวเป็นที่สุด)

 

นิยายเรื่องนี้สร้างจากจินตนาการของผู้เขียนที่แต่งขึ้น เพื่อความบันเทิง เป็นเพียงจินตนาการของผู้เขียนโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

 

⚠️อัพเวลา 08.00/18.00 น⚠️

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (1)

5.0