(หย่า)พลาดท้องลูกมาเฟีย (NC20++) อ่านฟรีก่อนมีอีบุ๊ก

รักโรแมนติก

(หย่า)พลาดท้องลูกมาเฟีย (NC20++) อ่านฟรีก่อนมีอีบุ๊ก

(หย่า)พลาดท้องลูกมาเฟีย (NC20++) อ่านฟรีก่อนมีอีบุ๊ก

พัดลดา1

รักโรแมนติก

1
ตอน
471
เข้าชม
2
ถูกใจ
1
ความคิดเห็น
121
เพิ่มลงคลัง
กฎของการเป็นเด็กเลี้ยงลับของมาเฟีย ห้ามรัก ห้ามหึง ห้ามหวง แต่พอเธอ ท้อง เขากลับมายกเลิกสัญญาระหว่างเรา เพียงเพราะกำลังจะแต่งงานกับคู่หมั้นที่แม่หาให้

 

เพราะเงินทำให้ จิลลา ต้องมาขายตัว เสนอเป็นผู้หญิงของ โจ้ รังสิมา ความสัมพันธ์น้องสาวอดีตรุ่นน้องรหัสและรุ่นพี่รหัสจะไปในทิศทางใด เมื่อเด็กเลี้ยงแหกกฎ แอบชอบคนที่เลี้ยงดูเธอเอง

 

 

 

(แนะนำเรื่อง)

 

แท่งตรวจครรภ์สีขาวขึ้นผลลัพธ์ขีดแดงทั้งสอง ร่างเพรียวบางในชุดนิสิตรัดรึงหายใจติดขัด เธอสับสนยากที่จะหาทางออก นักศึกษาสาวปีสี่กลับท้องยังเรียนไม่จบ เป็นเด็กเลี้ยงลับของมาเฟียหนุ่มหลายปี ครั้งนี้พลาด ท้องกับเขา หากเธอบอกความจริงไป เขาจะดีใจไหม

ทว่าประโยคคำพูดต่อมาที่เจอเขาเอ่ย ดันถูกกล้ำกลืนลงไปในลำคอ เครื่องหน้าคมคายบอกด้วยน้ำเสียงเรียบเชียบขึ้นมาว่า…

 

“พี่ขอยกเลิกสัญญาเด็กเลี้ยงดูของน้องจิลแล้วกัน เพราะพี่กำลังจะแต่งงาน!”

 

 

——

 

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับเพิ่มเติม) พ.ศ. 2558 ไม่อนุญาตให้คัดลอก ดัดแปลงไม่ว่าจะกรณีใดๆ ก็ตาม

 

———

 

 

หนึ่งในซีรีส์ชุด ไม่รักก็(หย่า)ร้าย

มีทั้งหมด4เรื่อง ประกอบด้วย

 

1. แค่เมียหลังหย่า (กวินทร์&ลันลตา)

2. เมื่อคุณตรีอยากหย่า (ตรีภพ&ข้าวหอม)

3. (หย่า)พลาดท้องลูกมาเฟีย (โจ้&จิลลา)

4. โปรดเซ็นใบหย่าให้นางร้าย (ตันหยง&ลินนรา)

 

———

 

(ไรท์กลับมาเปิดเรื่องใหม่แล้ว เรื่องนี้จะเป็นแนวเด็กเลี้ยงมาเฟีย ดราม่าไม่ค่อยมี ส่วนมากมีแต่ฟีลกู้ด และฉากบนเตียงแซ่บ ๆ เพราะอีพี่หึงโหดมาก

ถ้าชอบหรือถูกใจกดติดตาม รีวิว กดถูกใจ คอมเม้นท์ จะได้เป็นกำลังใจให้ไรท์ในการทำงานต่อ จะได้ไม่พลาดการอัปเดตตอนใหม่เสมอ

บอกก่อนว่าเรื่องนี้ไรท์ค่อนข้างเปลี่ยนสำนวนในการเขียนเพื่อจะได้เพิ่มความอรรถรสไม่ติดขัด ถ้าไม่ถูกใจก็ขออภัยมาด้วยเด้อค่า

จากไรท์ พัดลดา)

 

ช่องทางติดตามนักเขียน

 

เฟสบุ๊ก : Pad Da

ติ๊กต๊อก : พัดลดา (ตต.อย่าแกงเรา)

 

อ่านฟรีจนจบก่อนมีอีบุ๊กแน่นอน อัพทุกวัน

(ไม่มีนอกกาย✖️ ไม่มีนอกใจ✖️)

 

 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว