ของหวงนายอำเภอหิน | นายอำเภอหิน x ข้าวปุ้น (อ่านฟรีจนจบ)

Y

ของหวงนายอำเภอหิน | นายอำเภอหิน x ข้าวปุ้น (อ่านฟรีจนจบ)

ของหวงนายอำเภอหิน | นายอำเภอหิน x ข้าวปุ้น (อ่านฟรีจนจบ)

ใบตองตึง / พลัมสีแดง

Y

3
ตอน
441
เข้าชม
4
ถูกใจ
0
ความคิดเห็น
59
เพิ่มลงคลัง
ข้าวปุ้น กูว่านายอำเภอเพิ่นมักมึง (มีการใช้ภาษอีสานในเรื่อง และจะมีการแปลต่อท้ายนะคะ)

ของหวงนายอำเภอหิน | นายอำเภอหิน x ข้าวปุ้น

 

 

เรื่องย่อ

เรื่องราววุ่นวายเริ่มต้นขึ้น เมื่อนายอำเภอหนุ่ม "หิน" ผู้เคร่งขรึมต้องย้ายมาประจำการยังบ้านหนองปลาหลด หมู่บ้านเล็ก ๆ ท่ามกลางทุ่งนาเขียวขจีในภาคอีสาน 

เขาคิดว่านี่จะเป็นโอกาสดีในการหนีจากอดีตที่ตามหลอกหลอน และเริ่มต้นชีวิตใหม่อย่างเงียบสงบ ทว่าทุกอย่างกลับไม่ได้ราบรื่นอย่างที่หวัง

เพราะเพียงไม่นานหลังจากย้ายมา เขาก็ได้พบกับ "ข้าวปุ้น" ลูกชายกำนันท้องถิ่น เด็กหนุ่มร่าเริง แสบซ่า และพูดเก่งเกินเบอร์ ที่ไม่รู้ทำไมถึงต้องวนเวียนมาให้เขาปวดหัวอยู่เรื่อย ทั้งการพูดจาต่อปากต่อคำ ทั้งการแสดงออกที่บางครั้งก็ดูจะเกินพอดี

แต่เมื่อวันเวลาผ่านไป จากความรำคาญค่อย ๆ กลายเป็นความผูกพัน จากคู่กัดกลายเป็นคนที่เขาเฝ้ารอจะเจอในทุกเช้าเย็น นายอำเภอที่เคยไม่ชอบเด็ก เริ่มตั้งคำถามกับหัวใจตัวเอง

และเมื่ออดีตที่เขาหนีมากลับมาเคาะประตู ความรู้สึกที่เขาพยายามไม่ยอมรับก็ยิ่งชัดเจนขึ้นทุกที

 

คำเตือน

นิยายเรื่องนี้เกิดจากจินตนาการของของนักเขียนเองทั้งหมด เรื่องที่เกิดขึ้นไม่ได้เกิดจากเรื่องจริง เนื่องเรื่องมีการใช้กำลังข่มเหง การใช้กำลังรุนแรง เซ็กส์ เลือด และมีการใช้คำที่ไม่เหมาะสม ผู้อ่านควรมีวิจารณญาณในการอ่านนะคะ

° ˖ ✿ ˚ ⋆ 彡 ✩ ₊ ‧ ˖ 𓇼 𖧋 ♡ ° ׄ ̱ ⚶ 𖥵 ゚ ⬭ ⪩⪨ . ゚ ❅ 𝇂𝇃 𓈒 ☆̱ 𝇃𝇃𝇂𝇃𝇃 ͜

 

 นามปากกา : ใบตองตึง/พลัมสีแดง

• readawrite • ธัญวลัย • Dek-D• fictionlog • meb• pinto

 

เปิดเรื่อง กรกฎาคม 2568

 

ฝาก MEB ด้วยนะคะ https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiNzE3Nzg5MiI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjY6IjM3ODA5MyI7fQ

 

ฝากกดหัวใจ กดเข้าชั้น และกดติดตามด้วยน๊าาาาา

 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (1)

5.0

ของรีวิวบอกว่าคุ้มค่ากับการอ่าน
ของรีวิวบอกว่าการบรรยายลื่นไหล
ของรีวิวบอกว่าเนื้อเรื่องสนุกชวนติดตาม