ผู้แต่งยังมีประสบการณ์การเขียนนิยายที่น้อยอยู่ อาจจะทำให้การบรรยายฉากหรือลักษณะบางประการได้ไม่ค่อยดีนัก แต่ผู้แต่งก็พร้อมที่จะพัฒนาปรับแก้เพื่อทำเพื่อตัวเองและผู้อ่าน ได้มีประสบการณ์ในการอ่านที่ดียิ่งขึ้นพร้อมกับการพัฒนาฝีมือไปด้วย
ทั้งนี้นิยายที่ผู้แต่งชอบที่จะแต่งอาจจะมีความรุ่นแรงไปบ้างทั้งนี้ทำไปเพื่อทดสอบขีดจำกัดของผู้อ่านว่าสามารถรับเนื้อหาที่อาจจะรุนแรงมากๆ ได้แค่ไหนถ้ามากเกินไปผู้แต่งก็พร้อมที่จะพิจารณา
นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ผมแต่งและคาดหวังไว้ว่าผู้อ่านจะชอบเรื่องนี้ ซึ่งนิยายเรื่องนี้มีความรุนแรงถึงขีดสุดเท่าที่ผู้แต่งจะสามารถบรรยายได้และมีเนื้อหาที่หนักไม่เหมาะแก่การอ่านเพื่อความเบาสมอง แต่แน่นอนว่าความรุนแรงนั้นไม่ได้แต่งมาเพื่อเอามันส์แน่นอนทุกๆเหตุการณ์มีความสมเหตุสมผลของมัน(สนองนีทผู้แต่งแน่นอนผมแค่เขียนให้ดูดีเฉยๆ)