จบ ปฏิพัทธ์เพียงเรา
35
ตอน
515
เข้าชม
0
ถูกใจ
0
ความคิดเห็น
1
เพิ่มลงคลัง
คำเตือนเนื้อหา
คำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาในเรื่องอาจมีการสปอยล์ถึงเนื้อเรื่องหลัก
ชายผู้ต้องการปรับเปลี่ยนนิสัยบางอย่างของตน และพยายามตามง้อขอคืนดีอดีตคู่หมั้นสาว แต่ต้องมีเหตุให้ผู้หญิงอีกคนเข้ามาในชีวิต ทั้งยังมีลูกชายที่เกิดจากรักแรกสมัยเรียน เขาจะจัดการกับปัญหาเหล่านี้ยังไง...?

ศุภกร หนุ่มใหญ่ใบหน้าหยก ผู้ซึ่งเคยเป็นอาจารย์แพทย์ สอนนิสิตมาแล้วหลายต่อหลายรุ่น ทว่าวันเวลาผันเปลี่ยนทำให้เขามีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้นเรื่อยๆ แต่น้อยคนนักจะรู้ว่าหนุ่มใหญ่เคยถูกคู่หมั้นทิ้งและเธอได้หนีหายไปไม่ส่งข่าว เมื่อการอาศัยอยู่ในสถานที่เดิมๆ ทำให้เขานึกถึงแต่คนรักเก่า ชายหนุ่มจึงตัดสินใจย้ายที่ทำงาน ไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ในที่ที่ไม่มีใครรู้จัก อีกทั้งยังมีตำแหน่งผู้อำนวยการโรงพยาบาลในถิ่นทุรกันดาร ที่แพทย์คนอื่นไม่ต้องการ เขาจึงยอมรับตำแหน่งนี้ไว้โดยง่ายไม่รีรอ 

วนิตา กุมารแพทย์หญิง นิสัยร่าเริงแจ่มใสเป็นมิตรกับทุกคน จนเหล่าเพื่อนร่วมงานและคนไข้เอง ต่างเอ็นดูในความจริงใจของเธอ แต่ใครจะรู้ว่าลึกๆแล้ว เธอมีเรื่องบางอย่างที่ทำให้ผู้หญิงตัวเล็กๆ คนหนึ่งต้องหนีจากบ้านเกิดมาเริ่มต้นชีวิตใหม่ในสิ่งแวดล้อมที่ไม่คุ้นชิน เธอจบแพทย์เฉพาะทางด้านการรักษาเด็กที่ต่างประเทศ จากนั้นเธอได้เดินทางกลับเมืองไทย เพื่อเข้ารับตำแหน่งกุมารแพทย์ประจำโรงพยาบาลรัฐในอำเภอเล็กๆ ทางภาคใต้ของไทย 

สรัน ตำรวจยศผู้กอง หนุ่มคิ้วหนาอนาคตไกล ที่บ้านมีฐานะดีพ่วงธุรกิจกิจการมรดกสืบทอดมากมาย เป็นคนน่าเกรงขามของคนในตัวจังหวัด ชอบทำหน้าดุและสายตาเย็นชากับเพื่อนร่วมงาน ทว่าสำหรับวนิตา หญิงสาวที่เขาตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น ผู้กองหนุ่มกลับมีนิสัยขี้เล่น สนุกสนาน เวลาเธออยู่ด้วยแล้วสบายใจและเป็นตัวของตัวเอง ชายหนุ่มทำทุกอย่างเพื่อให้สาวเจ้ามีความสุข 

วันใหม่ พยาบาลผิวสีน้ำผึ้ง ฝาแฝดที่พลัดพรากกับพี่สาวอย่างนฤสรณ์ ถูกเก็บมาเลี้ยงไกลถึงทางใต้ของไทย หญิงสาวผู้มีปมความอบอุ่นเรื่องครอบครัว หลงคำลวงจากคนไม่ดีคอยยุให้เธอทำเรื่องเกินคาดหมาย เธอผู้อยู่ใกล้ศุภกรแล้วมีความสุขอย่างที่ไม่เคยเป็นกับชายมาใด เธอคอยแย่งทุกอย่างจากวนิตามาเป็นของตน เหตุเพราะมีคนข่มขู่ 

ผู้อำนวยการหนุ่มใหญ่ ผู้ต้องการปรับเปลี่ยนนิสัยบางอย่างของตน และพยายามตามง้อขอคืนดีอดีตคู่หมั้นสาว แต่ต้องมีเหตุให้เขามีผู้หญิงอีกคนเข้ามาในชีวิต อีกทั้งยังมีลูกชายที่เกิดจากรักแรกสมัยเรียน เขาจะจัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างไร...? 

กุมารแพทย์หญิงที่ต้องการลืมเรื่องราวในอดีต แต่แล้ววันหนึ่งคนที่หญิงสาวหนีห่างตั้งหลายปี กลับหาเธอพบโดยบังเอิญ วนิตาจะสามารถเดินหน้าเริ่มต้นชีวิตใหม่...? หรือเธอจะกลับไปคบชายคนรักเก่า...? 

ผู้กองหนุ่มหน้าคม ผู้ไม่เคยคบหาหญิงใดมาก่อนเลยในชีวิต กลับต้องตกหลุมรักสาวเมืองเหนือ เขาจะปล่อยเธอให้ชายคู่หมั้นเก่า หรือเขาจะเก็บเธอไว้เอง...? 

พยาบาลสาวผิวสีน้ำผึ้ง ผู้มีปมในใจมากมาย จะสามารถก้าวข้ามปัญหาในชีวิตและกลับมามีชีวิตเป็นของตัวเอง โดยไร้คนออกคำสั่งได้หรือไม่...? 

--------------------------------------- 

เนื้อเรื่อง ตัวละคร สถานที่ และทุกๆ อย่างในนิยาย ล้วนแล้วแต่ถูกแต่งขึ้น ตามจินตนาการของผู้เขียนเพื่อความบันเทิงเท่านั้น 

หากนิยายเรื่องนี้มีข้อผิดพลาดประการใด ทางผู้เขียนต้องขออภัยไว้ ณ โอกาสนี้ 

  

ขอสงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 

ห้ามทำการคัดลอก เลียนแบบ หรือดัดแปลง ส่วนใดส่วนหนึ่งของนิยาย รวมทั้งการจัดเก็บ ถ่ายทอด สแกน บันทึก ถ่ายภาพ ไม่ว่าในรูปแบบหรือวิธีการใดๆ ในกระบวนการอิเล็กทรอนิกส์ เว้นแต่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์เท่านั้น 

  

นุตรา/ผู้เขียน 

  

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (1)

5.0

ของรีวิวบอกว่าคุ้มค่ากับการอ่าน