📌เนื้อหาบางส่วน
แกร๊ก
“อ๊าาา! กลับมาแล้วหรอคะ”
“อ่ะ อ่ะ อ๊าาา!”
“….!”
สองเท้ากลับหยุดนิ่งดวงตาทั้งสองเบิกกว้างขึ้นด้วยความตกใจกับสภาพของใบหม่อนในตอนนี้
พลันได้สติก็รีบปิดประตูห้องทันที เพราะเกรงว่าจะมีใครเดินผ่านมาเห็นหรือได้ยิน ด้วยความตกใจจนลืมไปว่าชั้นนี้ทั้งชั้นมีเพียงแค่ห้องของใบหม่อนห้องเดียว!
“อร๊ายยย!”
“อื้ออออ เสียวมากค่ะเจ๊ อ๊าาา!”
“อื้มมม ตะ….ตรงนั้น อ่ะ อ่ะ!”
“นี่! จะช่วยตัวเองแล้วจะครางชื่อเจ๊ทำไม” เจ๊อาร์ตี้ตะโกนถามออกไปแข่งกับเสียงครวญครางของเธอ
“อื้อออ ก็มันเสียวนี่ค่ะถ้าได้….เจ๊มันต้องเสียวมากกว่านี้แน่เลยค่ะ อ่าาา”
:
:
:
❗️คำเตือนจากไรท์ผู้เป็นเจ้าของผลงานเรื่องนี้
📌นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงจินตนาการของนักเขียน ที่ถูกแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง เนื้อหา ตัวละคร สถานที่และเหตุการณ์ต่างๆ เป็นเพียงเรื่องที่สมมุติขึ้น ไม่ได้มีเจตนาพาดพิงหรือดูหมิ่นผู้ใด
นิยายเรื่องนี้เหาะสำหรับผู้อ่านที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป อาจจมีเนื้อหารุนแรงการใช้ถ้อยคำที่หยาบคาย และเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม ได้โปรดใช้วิจารณญาณก่อนอ่าน
สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พฺศ.2537และ (ฉบับเพิ่มเติม) พ.ศ.2558 ไม่อนุญาตให้ทำซ้ำ ดัดแปลงแก้ไขหรือสแกนเนื้อหาส่วนใดส่วนหนึ่งของหนังสือเล่มนี้ เพื่อสร้างฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ เว้นแต่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากเจ้าของลิขสิทธิ์แล้วเท่านั้น📌