ระหว่างความจริงกับความฝัน ก็แค่เพียงเส้นบาง ๆ กั้น เธออยากเป็นคนนั้นของเขา ผู้ชายที่เป็นคนทำให้เธอมีหัวใจอันยิ่งใหญ่ มอบให้กับคำว่า ‘ลูก’

อดีตคือความผิดพลาด สิ่งที่พลาดไปแล้วคือบทเรียน ‘ลักษิกา’ ไม่สามารถย้อนเวลากลับไป เพื่อแก้ไขเรื่องราวในอดีตได้ แต่สิ่งที่ต้องดำเนินต่อไปคือปัจจุบัน คนอื่นมองคือความผิดพลาด แต่สำหรับเธอคือความสุขที่ยิ่งใหญ่ในชีวิต 

เขาไม่เคยรับรู้สิ่งที่ตนเองได้ทำไว้ในอดีต ว่ามันส่งผลกระทบต่อชีวิตอีกสองชีวิตมากเพียงใด แต่เมื่อได้รู้เรื่องราวเหล่านั้น เขาก็พร้อมที่จะรับผิดชอบด้วยความเต็มใจ เพราะนัยน์ตาหวานปนเศร้าคู่นั้น ยังตามรบกวนหัวใจเขามาตลอดหลายปี 

แต่สิ่งที่ทำให้ ‘อธิกะ วรพัฒน์พิมล’ นักธุรกิจหนุ่มผู้ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานต้องเสียใจ คือความพลาดพลั้งอันน่ารักและน่าทะนุถนอม ที่เขาทิ้งไว้ในอดีตตลอดห้าปีที่ผ่านมา 

************************************************ 

สวัสดีนักอ่านที่น่ารักค่ะ มาเปิดเรื่องใหม่ให้ทุกคนได้อ่านกัน ทอรักถักพระจันทร์ เป็นเรื่องราวของพี่ชายคนโตของตระกูลวรพัฒน์พิมล ที่ประกอบด้วยเรื่องควรคู่รักและนภาโอบรักค่ะ ฝากติดตามและให้กำลังใจนักเขียนด้วยนะคะ 

**** นิยายเรื่องนี้จะลงให้อ่านจนกว่าอีบุ๊กจะวางขายค่ะ 

  

  

  

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (2)

5.0

ของรีวิวบอกว่าเนื้อเรื่องสนุกชวนติดตาม