คำเตือน!!
นิยายเรื่องนี้เป็น นิยายรักสำหรับผู้ใหญ่
เนื้อหาบรรยายถึงการกระทำหยาบโลนเกี่ยวกับเรื่องเพศเป็นหลัก แต่ไม่ได้มี NC ทุกตอนนะคะ
เนื้อหานิยายยังมีเรื่องราว ไม่ได้เน้ดกันอย่างเดียว
ทว่ามันก็ล่อแหลมจนต้องจัดอยู่ในหมวดหมู่นี้
ใครไม่ชอบให้เลื่อนผ่านนะคะ
ขออนุญาตสปอยร์ให้เข้าใจง่าย ๆ จะได้ไม่งงกับนิสัยตัวละคร นางเอกกินจุ กินดุ กินเก่ง แต่เลือกกิน และกินแบบมีเหตุผล ถ้าไม่มีประโยชน์ คนสวยขาจะไม่กินแน่นอน 555
ลูกสาวได้หมด ขอแค่สดชื่นเป็นพอ...
เป็นนิยายจบสุขนิยมนะคะ ถึงจะเร่าร้อน แต่ยังมีความอบอุ่นแฝงอยู่ และขอเตือนเอาไว้อีกอย่าง
นางเอกเราไม่บริสุทธิ์นะ ก่อนถึงมือพระเอกน้องก็ผ่านคนอื่นมาก่อน เป็นนิยายที่ไรท์เขียนไปเรื่อยเปื่อย แนวนางเอกทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองมีชีวิตรอด มันไม่มีอะไรที่สมเหตุสมผล ขออนุญาตแจ้งไว้ ณ ที่นี้นะคะ
เรื่องย่อ
ยามจื่อ [23:00 – 00:59]
ร่างอรชรของอี้เหอก็เดินกลับมาที่เรือนพักของตน นางไม่ได้มีอาการเหนื่อยเพลียแม้แต่น้อย สิ่งที่ต่างออกไปก็คืออาภรณ์และเนื้อตัวที่ดูมอมแมมก็เท่านั้น
เพราะทั้งคู่ไม่ได้เปลี่ยนสถานที่กันเลย ยังคงเอากันที่สวนจนกระทั่งคนที่บอกจะเอานางทั้งคืนหมดแรง มังกรไม่สามารถผงกหัวตื่นได้แล้วนางจึงปล่อยให้เขากลับไปพักผ่อน เพื่อที่วันพรุ่งจะได้มาเอา...อีก
เมื่อเข้ามาก็เห็นว่าท่านแม่ทัพนั้นยังนั่งอยู่
“ยังไม่นอนหรือเจ้าคะ”
“พี่รอเจ้า” คนบนเตียงบอกเสียงอ่อน
อี้เหอชะงักไปเล็กน้อย ก่อนจะเอ่ยขึ้น “ขอข้าไปอาบน้ำก่อนนะเจ้าคะ” สิ้นคำร่างอรชรก็เดินเลี่ยงไปอีกห้อง พักใหญ่นางก็กลับเข้ามา แล้วปีนขึ้นเตียงมาประคองแม่ทัพหนุ่มให้นอนลง
“คนผู้นั้นแข็งแรงมากหรือ ถึงได้” เขาไม่กล้ากล่าวต่อ
“เจ้าค่ะ เขาเก่ง” คนตัวเล็กก็ช่างกระไรตอบตรงเหลือเกิน
“หากพี่หายดี พี่จะไม่ให้เจ้าต้องออกไปอ้าขาให้ผู้อื่น” เส้าเหว่ยเองก็กล่าวบอกตรง ๆ แต่อี้เหอกลับทำเขานิ่งอึ้งไปอีก
“บุรุษส่วนมากทำได้เต็มที่ก็แค่สามสี่รอบ ทว่าข้าต้องการมากกว่านั้น หากภายหน้าท่านแม่ทัพคิดเลี้ยงข้าไว้เพื่อบำเรอ ท่านต้องยอมให้ข้าเอากับคนอื่นด้วย เพราะบุรุษคนเดียวอย่างไรก็ไม่พอสำหรับข้า” ว่าพร้อมกับล้วงเข้าไปลูบคลำมังกรเขา ทว่าครานี้มันกลับตื่นขึ้นมาอย่างรวดเร็ว ราวกับรอสัมผัสนี้อยู่
“อ่า…ถ้าพี่ยอม จะ…เจ้าจะอยู่กับพี่ใช่หรือไม่” แม่ทัพหนุ่มเอ่ยถามเสียงติดขัด เพราะสัมผัสจากสตรีที่เขารอคอยมันชวนให้ขนลุกนัก ตั้งแต่ได้ปลดปล่อย ก็เหมือนความต้องการเขาจะมากขึ้น และมันยังกระตุ้นให้ร่างกายเขามีแรงด้วย ขาก็ขยับยกได้แล้วในบางครา การถอนพิษด้วยวิธีนี้ช่างดีจริง ๆ