เมื่อ คีริน อัลฟ่าทายาทแห่งตระกูลอัครินทร์ ถูกจับแต่งงานกับโอเมก้าที่ไม่รู้จัก ไม่มีคำอธิบาย ไม่มีคำขัดขืน มีเพียงคำสั่งสั้น ๆ ที่พาเขาเข้าสู่ความเงียบงัน
และ ปาล์ม โอเมก้า 'พิเศษ' จากตระกูลวิริยะภักดี ลูกชายคนเล็กของท่านรัฐมนตรีวิริยะภักดี แต่เบื้องหลังหน้ากากของความเงียบ กลับซ่อนความลับบางอย่างที่ไม่ควรถูกเปิดเผย
เมื่อการแต่งงานกลายเป็นจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลง เขาต้องเลือก ระหว่าง ‘หน้าที่’ หรือ ‘ความจริง’ ที่อาจทำลายทุกอย่าง
#คราราตรี
.
โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงจินตนาการของผู้แต่ง เนื้อหาอาจมีความรุนแรง มีความเหลื่อมล้ำทางเพศและการแบ่งชนชั้น
.
.
คุยกับไรท์เตอร์
ตอนนี้อาจจะยังไม่มีปกนะคะ Oralieเป็นไรท์เตอร์ไส้แห้ง รอไรท์เตอร์มีรายได้มากพอจะทำปกมาให้นะคะ พร้อมอีบุ๊กด้วยค่ะ ขอความกรุณานักอ่านทุกท่านสนับสนุนไรท์เตอร์ไส้แห้งคนนี้ด้วยค่ะ