หวงรัก (อ่านฟรีจนกว่าจะจบ)
1
ตอน
140
เข้าชม
2
ถูกใจ
1
ความคิดเห็น
5
เพิ่มลงคลัง
“ถ้าเรายังไม่บอกพี่ว่าเป็นอะไร พี่ไม่ยอมออกไปไหนหรอก แล้วที่พี่จูบหญ้า เพราะเราไม่ยอมคุยกับพี่ไง พี่เองก็อยากจะรู้นักว่าลิ้นของหญ้ามันยังใช้งานได้อยู่มั้ย”

 

หวงรัก นามปากกา morphine:มอร์ฟีนน์

หลังจากที่ได้ปลดปล่อยความต้องการจนสบายตัว ทิวเขาเดินออกมาจากห้องนอนที่ใช้เป็นสนามรบเมื่อครู่ทิ้งคู่นอนไว้ในห้องนั้นเพียงลำพัง

เขาเดินขึ้นบันใดกลับมาที่ห้องนอนของตัวเองที่ชั้นบนของบ้าน ก่อนจะอาบน้ำชำระร่างกายปล่อยให้สาวเจ้านอนหลับไหลอยู่ชั้นล่างคนเดียว กฎของเขาที่ผู้หญิงทุกคนต้องรู้คือ ห้ามยุ่งกับชั้นบนของบ้าน และห้ามเข้าห้องของเขาเด็ดขาด เขาไม่อยากให้ใครเข้ามาวุ่นวายในสถานที่ส่วนตัวนัก ผู้หญิงที่มีโอกาสได้เข้ามาในบ้านของเขา นั้นก็ถือว่าเธอได้เป็นคนโปรดของเขาสุดๆ แล้ว ผู้หญิงที่เคยคบหากับเขาต่างลือกันแบบนั้น

ทิวเขาหยิบสมุดเรียนของใบหญ้าขึ้นมาดู สมุดเล่มเล็กมีกลิ่นน้ำหอมของใบหญ้าที่เขาคุ้นเคยติดอยู่ เขาค่อยๆ เปิดดูลายมือน่ารักๆของใบหญ้าที่จดบันทึกสิ่งที่ครูสอนไว้พร้อมรอยยิ้มเมื่อนึกถึงใบหน้าเจ้าของที่บรรจงจดบันทึกเอาไว้

แต่แล้วทิวเขาต้องขมวดคิ้ว เมื่อเปิดไปที่หน้าสุดท้ายของมัน ข้อความที่ถูกเขียนขึ้นด้วยดินสอ มันไม่ใช่ลายมือของเข้าของสมุดเล่มนี้ และแน่นอนทิวเขารู้ว่ามันเป็นลายมือของใคร

\\นี้ยัยเตี้ย ขอบคุณที่ให้ยืมสมุดนะไม่ได้เจอฉันสองวันอย่าแอบไปร้องให้คิดถึงฉันละ และที่บอกจะหาแฟนมาโชว์อ่ะ ไปขออนุญาติพี่ชายก่อนด้วยละ ถ้าพี่ชายเธอไม่อนุญาติ ก็ลองมาขอฉันเป็นแฟนดูละกัน ถ้าเธอมาขอฉันเป็นแฟน เดี๋ยวฉันจะเป็นคนไปขอร้องพี่ชายของเธอเอง อ่อแล้วที่บอกว่าถ้ามีแฟนแล้วจะเอาใจใส่แฟน และรักแฟนมากๆ ฉันจะรอดูนะ ฮ่าฮ่า ฉันพูดจริงๆ นะ สองวันนี้ก็ตั้งใจเรียนด้วยละ จากธารา //

“จะมีให้ได้เลยสินะใบหญ้า” ทิวเขาหัวเสียอย่างรุนแรงเมื่อเห็นว่าสาวน้อยของเขาอยากจะมีแฟนขึ้นมาจริงๆ

ฝากกด❤️กดติดตามเป็นกำลังใจให้ไรท์คนนี้ด้วยนะคะ นิยายเรื่องหวงรักถูกปรับปรุงเนื้อหา มาจากเรื่องทิวเขาและใบหญ้า นักอ่านท่านไหนที่เคยอ่านแล้วก็ฝากกลับมาอ่านอีกรอบด้วยนะคะ รักกกกกก

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว