จุดโทษหัวใจ....ให้นายเป็นคนยิง

Y

จุดโทษหัวใจ....ให้นายเป็นคนยิง

จุดโทษหัวใจ....ให้นายเป็นคนยิง

One of

Y

2
ตอน
102
เข้าชม
0
ถูกใจ
0
ความคิดเห็น
13
เพิ่มลงคลัง
คำเตือนเนื้อหา
คำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาในเรื่องอาจมีการสปอยล์ถึงเนื้อเรื่องหลัก
"ผมชอบรุ่นพี่ครับ" / "แต่พี่เป็นเกย์นะ"

"จุดโทษหัวใจ...ให้นายเป็นคนยิง" เรื่องราวความรักในสนามหญ้าที่เต็มไปด้วยความหวั่นไหวและเสียงหัวใจเต้นรัว เมื่อ ธนา นักศึกษาปี 2 คณะบริหาร หนุ่มนักฟุตบอลสุดสดใสของมหาวิทยาลัย เกิดไปปิ๊งรุ่นพี่ปี 3 อย่าง คิมหันต์ กัปตันทีมฟุตบอลสุดหล่อ เท่ห์ แถมยังเป็นดาวเด่นขวัญใจสาวๆ ทั้งมหา'ลัย

 

ด้วยความมั่นใจในตัวเองแบบเกินร้อย ธนาจึงประกาศกร้าวในหมู่เพื่อนว่า "กัปตันคนนั้น...ฉันจะจับมาเป็นเมียให้ได้!" แต่ภารกิจพิชิตใจกัปตันสุดฮอตกลับไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะนอกจากคิมหันต์จะดูเหมือนจะมีกำแพงบางอย่างกั้นไว้แล้ว ใครจะไปคาดคิดว่ากัปตันสุดหล่อที่สาวๆ หมายปอง จะเป็น 'เกย์รุก' เสียได้!

 

แล้วนายเอกผู้ประกาศตนเป็นชายแท้อย่างธนา จะทำอย่างไร เมื่อต้องมารับบทเป็น 'เกย์รับ (แบบไม่เต็มใจ...มั้ง?)' ในเกมรักครั้งนี้ สนามฟุตบอลจะกลายเป็นสนามรักได้อย่างไร? ประตูหัวใจของคิมหันต์จะเปิดรับลูกยิงของธนาหรือไม่? เตรียมพบกับเรื่องราวความรักสุดอลวน ชวนจิ้น ที่จะทำให้คุณอมยิ้มและลุ้นไปกับความสัมพันธ์ของสองหนุ่มนักฟุตบอลคู่นี้ได้เลย!

 

 

 

ตัวละคร

 

พระเอก: ผมสีเทาอ่อน

 

* ชื่อ: คิมหันต์

 

* นามสกุล: วัฒนสิน

 

* อายุ: 21 ปี (ปี 3)

 

* น้ำหนัก: 75 กิโลกรัม

 

* ส่วนสูง: 185 เซนติเมตร

 

* ลักษณะนิสัย: คิมหันต์เป็นรุ่นพี่ปี 3 ที่มีความเป็นผู้นำสูง สุขุม รอบคอบ และมีเสน่ห์ดึงดูด เป็นกัปตันทีมฟุตบอลดาวเด่นของทีม มีความมุ่งมั่นและจริงจังกับการเล่นกีฬา แต่ลึกๆ แล้วก็เป็นคนอบอุ่นกับคนที่สนิท แต่กับคนที่ไม่รู้จักมักจะเงียบใส่เสมอ มีกำแพงที่มองไม่เห็นปิดกั้นเขาจากโลกภายนอก เป็นอินโทรเวิร์ส มีรสนิยมชอบผู้ชายมาตั้งแต่ไหนแต่ไร แต่ก็ไม่เคยแสดงออก

 

นายเอก: ผมสีดำ

 

* ชื่อ: ธนา

 

* นามสกุล: ธนากร

 

* อายุ: 20 ปี (ปี 2)

 

* น้ำหนัก: 68 กิโลกรัม

 

* ส่วนสูง: 178 เซนติเมตร

 

* ลักษณะนิสัย: ธนาเป็นรุ่นน้องปี 2 ที่มีความสดใส ร่าเริง และเป็นกันเอง มีความมุ่งมั่นและตั้งใจจริงเมื่อตัดสินใจทำอะไรบางอย่าง แม้ภายนอกจะดูเป็นชายแท้ แต่เมื่อได้ใกล้ชิดกับคิมหันต์ก็เริ่มรู้สึกหวั่นไหวและเกิดความรู้สึกพิเศษ จนตัดสินใจที่จะจีบรุ่นพี่อย่างจริงจัง เป็นคนตรงไปตรงมา กล้าได้กล้าเสีย

 

คำเตือนสำหรับนิยาย

 

คำเตือน: นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายวาย ชายรักชาย มีเนื้อหาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ทางเพศระหว่างผู้ชายกับผู้ชาย หากผู้อ่านไม่ชอบหรือไม่สะดวกใจกับเนื้อหาแนวนี้ โปรดพิจารณาก่อนอ่าน

 

คำเตือนสำหรับนิยายที่มีเนื้อหาสำหรับผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป: นิยายเรื่อง "จุดโทษหัวใจ...ให้นายเป็นคนยิง" มีเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมสำหรับผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ซึ่งรวมถึงฉากบรรยายการมีเพศสัมพันธ์อย่างโจ่งแจ้ง (Explicit Sexual Content), การใช้ภาษาที่ไม่สุภาพ, ซึ่งอาจส่งผลกระทบทางจิตใจต่อผู้อ่าน โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หากผู้อ่านรู้สึกไม่สบายใจกับเนื้อหาดังกล่าว โปรดหลีกเลี่ยงการอ่านนิยายเรื่องนี้นะจ๊ะ จุ๊บ

 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว