ในเงื้อมมือปีศาจอสรพิษ [Enigma x Beta]

Y

ในเงื้อมมือปีศาจอสรพิษ [Enigma x Beta]

ในเงื้อมมือปีศาจอสรพิษ [Enigma x Beta]

villalain

Y

6
ตอน
376
เข้าชม
13
ถูกใจ
0
ความคิดเห็น
38
เพิ่มลงคลัง
อาคิร่า ตั้งใจกลับมาเอาคืนมนุษย์ที่เคยคิดปลิดชีพของเขา ทว่า… เมื่อได้เจอหน้ากันอีกครั้งกลับพบว่าเบต้าอย่าง ซาเวียร์ ได้กลายเป็นโอเมก้าไปแล้ว มิหนำซ้ำยังมีลูกสาวตัวน้อยอยู่หนึ่งคน

เหตุการณ์ สถานที่ และบุคคลทั้งหมดที่กล่าวถึงภายในนิยายเรื่องนี้ล้วนเป็นเพียงจินตนาการของผู้แต่งเท่านั้น โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะคะ

แนว Omegaverse | Fantasy

 

 

อาคิร่า x ซาเวียร์

(อีนิกม่า x เบต้า)

 

โดนมนุษย์แสร้งทำทีว่ามีใจให้ ไม่นึกรังเกียจว่าตนเองเป็นปีศาจร้าย แต่สุดท้ายก็เกือบเอาชีวิตไม่รอดด้วยน้ำมือของเบต้าอย่าง ซาเวียร์ ความเคียดแค้นและความเกลียดชังจึงฝังรากลึกอยู่ในอกอย่างไม่อาจลืมเลือน

อาคิร่า ตั้งใจกลับมาเอาคืนคนที่เคยคิดปลิดชีพของเขา ทว่า… เมื่อได้เจอหน้ากันอีกครั้งกลับพบว่า ซาเวียร์ ได้กลายเป็นโอเมก้าไปแล้ว มิหนำซ้ำยังมีลูกสาวตัวน้อยอยู่หนึ่งคน

 

"ข้าจะเอาลูกไปอยู่ด้วย ส่วนเจ้า… จงตายไปซะ"

"อึก!!! ฉันยังไม่อยากตาย"

"งั้นก็บอกมาว่าเจ้าจะชดใช้ให้ข้าอย่างไร"

"นายคงอยากใช้ร่างกายของฉันเป็นที่ระบายอารมณ์สินะ ถ้าหากมันทำให้ฉันได้อยู่กับลูก ฉันก็ยอมทุกอย่าง"

"ช่างเป็นความคิดที่โง่เขลาสิ้นดี ข้าไม่มีวันร่วมสังวาสกับมนุษย์อย่างเจ้าอีก!! "

คิดว่าเขาจะใช้วิธีข่มขู่ด้วยการเอาลูกมาเป็นข้ออ้าง เพื่อให้เบต้าที่เคยคิดจะฆ่าเขายอมเสพสมด้วยงั้นเหรอ? ไม่มีความจำเป็นต้องทำอย่างนั้นเลยสักนิด แค่ระบายความใคร่ เขาจะหาใครมารองรับมันก็ได้ น้ำหน้าอย่างซาเวียร์คงเป็นได้ทาสเอาไว้ใช้แรงงานเท่านั้น

 

+++++++++++++++++++++++++

 

*ตอนพิเศษจะมีแค่ในE-Book ไม่ลงที่readAwriteนะคะ*

 

Trigger Warning!! คำเตือนก่อนอ่าน

Rate18+ / การร่วมเพศโดยที่มีสติสัมปชัญญะไม่ครบถ้วน โดนกลิ่นฟีโรโมนกระตุ้น / Age gap / Dirty talk / Knotting / Oral sex / Nipple play / Foot fetish / No condom / Male lactation / การบรรยายถึงงู

 

++++++++++++++++++++++++++

Credit

Author : Villalain

Illust : วาดทุกอย่างจ้างเราเถอะ

Typo : Monita

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว