จบ พี่ครับ...ผมจำได้
20
ตอน
5.65K
เข้าชม
13
ถูกใจ
9
ความคิดเห็น
102
เพิ่มลงคลัง
“เรื่องบนเตียงจำเป็นต้องตะโกนบอกใคร ๆ รึไงว่าพี่เป็นของนาย”

เมื่อคนที่อินทัชวันไนท์สแตนด์ด้วยคือพีม รพี เลขาคนสวยที่พ่อส่งมาให้ทำหน้าที่แม่สื่อ แล้วเขาจะตกลงปลงใจกับว่าที่คู่หมั้นได้ยังไง ในเมื่อยังติดใจรสชาติของคุณเลขาและยังอยากสานสัมพันธ์ต่ออีกยาว ๆ ยิ่งคนสวยหน้าหวานแสร้งทำไขสือจำกันไม่ได้ ทั้งที่เพิ่งผ่านคืนเร่าร้อนมาด้วยกันแถมยังทิ้งเงินสองพันไว้ใต้หมอนให้เขาแทนค่าตัว เห็นทีคงต้องทวนความจำกันสักหน่อย 

 

***************

“ดุจังครับ ดุยังกับ...” จู่ ๆ คนแก้มแดงตาปรือก็ตะคอกเขาแถมทำตาโตทั้งที่ลืมแทบไม่ขึ้น ยังจะมั่นใจว่าตัวเองไม่เมาทั้งที่แทบจะเลื้อยลงไปกองกับพื้น

“นายสิหมา!” พีมต่อคำชายหนุ่มที่เข้ามาต่อปากกับเขาจะหน้าแทบคะมำเพราะเริ่มจะรับน้ำหนักศีรษะตัวเองไม่ไหวแล้ว

“ผมยังไม่ได้พูด”

“นิสัยไม่ดี ฉันจะตีหมาให้หลังหัก!”

***************

“ค่าตัวผม...ทำไมมันน้อยนักล่ะ” 

“พูดอะไรครับ คุณจำผิดคนแล้ว” 

“หึหึ พี่พีมครับ ผมจำได้นะ ผีเสื้อบนตัวคุณ”

“ไม่มี ไม่เคยสัก”

“แน่ใจนะ” 

“อื้อ อ๊ะ!” 

แคว๊ก!

“รอยจูบบนรอยสักคุณเนี่ย ผมเป็นคนทำ อย่ามาไขสือสิครับ...คุณเลขา” 

***************

 

เปิดตัวหมาเด็กคนใหม่ค่าาาาาาา 🎉🎉🎉

แรก ๆ ก็ตีกันเพราะเคืองพี่คนสวยที่ได้แล้วทิ้งแถมวางเงินไว้ให้อีก นึกว่าอีกคนดูถูกกันแต่พอได้ใกล้ชิดหมาเด็กก็ออกอาการหลงไม่ไหว อ้อนจนคนพี่น้วยลงไปกอง เอาเป็นว่าเรื่องราวน่ารัก ๆ ไม่มีนอกกายนอกใจ มีปมเล็กน้อยกรุบกริบ ให้หมาเด็กได้หึงได้งอนให้พี่ง้อค่ะ

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (1)

5.0

ของรีวิวบอกว่าคุ้มค่ากับการอ่าน
ของรีวิวบอกว่าการบรรยายลื่นไหล
ของรีวิวบอกว่าเนื้อเรื่องสนุกชวนติดตาม