เธอเป็นของฉัน ใครหน้าไหนก็ไม่มีสิทธิ์ แต่อย่าคิดว่าฉันรักเธอนะ

Leo&mena

เธอเป็นของฉัน

นิยายชุด มาเฟียคลั่งรัก

 

เลโอ มาร์ติเนซ

อายุ 35 ปี

มาเฟียหนุ่มผู้ได้รับสมญานามในเรื่องการทำธุรกิจ เจ้าของธุรกิจนำเข้าและส่งออกรถยนต์ที่มีสาขาอยู่ทั่วโลก รวมถึงธุรกิจสีเทาค้าอาวุธและอื่นๆ และยังเป็น 1 ใน 3 ของมาเฟียที่มีอำนาจในแถบยุโรป เป็นคนเจ้าสำราญ เจ้าอารมย์ ขี้หึงหวง แต่ปากหนักไปหน่อย

 

มีนา ภูษิตา เบอร์เรล

อายุ 26

สาวลูกครึ่งไทย อังกฤษ เธอกำพร้าพ่อแม่จากอุบัติเหตุตั้งแต่เธอยังเด็ก ก่อนจะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนของแม่ที่มาทำงานเป็นแม่บ้านที่อังกฤษเหมือนกัน มีนาเป็นหญิงสาวที่เรียนดี กตัญญูู และยังเป็นที่รักของทุกคน ทำให้ที่ทำงานของหล่อนมีทั้งคนรักและอิจฉา รวมถึงเลโอก็เช่นกันที่ยังหลงในความน่ารักของมีนา

 

โรมาน - มิรา จากเรื่อง เด็กของโรม

โรมานเป็นเพื่อนสนิทเลโอ

เข้ามามีบทบาทในเรื่องนี้เล็กน้อย

 

แซนเดอร์

เพื่อนสนิทของเลโอ ตัวละครที่มีเรื่องแยก

 

ป้าปราณี

เพื่อนของแม่มีนาที่มาทำงานที่อังกฤษ เป็นแม่บ้านของบ้านของเลโอ เป็นคนที่รับมีนามาเลี้ยงเพราะป้าณีก็ไม่มีสามี ไม่มีครอบครัวที่ไทยเพราะญาติพี่น้องตัดเธอออกจากตระกูลเพราะเรื่องที่ไม่สมบัติ

 

แด๊ดเวอร์เน

พ่อของเลโอที่เป็นมาเฟียเก่า เป็นที่ปรึกษาให้กับริชาร์ทนายใหญ่ของลูกชาย

 

เลโอ : หากการได้รักและครอบครองเป็นของคู่กัน เธอก็สมควรเป็นของฉันมีนา แต่ฉันไม่ได้รักเธอหรอกนะ (ปากหนักชิบหาย)

มีนา : แต่เพราะคุณเป็นคนที่ฉันไม่คู่ควร ฉันเลยไม่มีสิทธิ์ที่จะยืนอยู่ตรงนั้น คุณคือคนที่มีพระคุณของมีนา

โรมาน : แล้วมึงจะเสียใจไอ้เลโอ ไอ้โง่

แซนเดอร์ : ถ้ามึงยังทำแบบนี้มึงจะเสียเขาไป

มิรา : พี่มีนาหนีไปเถอะคะ (ทำไมยัยน้องพูดแบบนี้ลูก😅)

ป้าณี : ไปเถอะลูก ถ้ามันทำให้หนูสบายใจกว่านี้

 

นิยายเรื่อง “เธอเป็นของฉัน” ถูกแต่งขึ้นในวันที่ 17 มีนาคม 2568 เวลา 16.11 น. ในนามปากกาของ “ปารารินทร์” นิยายเรื่องนี้สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 ห้ามนำไปเผยแพร่ทำซ้ำหรือดัดแปลงเนื้อหาไม่ว่ากรณีใด

นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหาไม่เหมาะสมทั้งเรื่องเพศ ภาษา การกระทำ และอื่นๆที่ไม่ควรกระทำประพฤติตาม นิยายเรื่องนี้จึงเหมาะสำหรับบุคคลที่มีอายุ 18 ปี ขึ้นไป ต่ำกว่า 18 ปี ควรได้รับการแนะนำนะคะ

เนื้อหาของนิยายถูกสร้างขึ้นจากจินตนาการของผู้เขียนและแต่งเติมเพื่อความบันเทิง ไม่ได้มีจุดประสงค์ทำให้อาชีิตหรือหน้าที่การงานที่เอ่ยถึงในเรื่องเสื่อมเสีย และไม่ได้มีควฝามคิดที่จะสนับสนุนที่ไม่ดีเหล่านั้น อ่านอย่างมีอรรถรถและเพื่อความบันเทิงนะคะ

ปารารินทร์

 

~~~~~*##*~~~~~

นิยายเรื่อง “เธอเป็นของฉัน”

เผยแผ่ในเว็บไซต์ของธัญวลัย

เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2568

 

➿➿➿➿

 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว