เทคนิค(ไม่)ลับ จีบพี่ว้ากสุดโหด 18+ (มีอีบุ๊ค)
นักเขียน: ahoyo

Y

จบ เทคนิค(ไม่)ลับ จีบพี่ว้ากสุดโหด 18+ (มีอีบุ๊ค)

เทคนิค(ไม่)ลับ จีบพี่ว้ากสุดโหด 18+ (มีอีบุ๊ค)

นักเขียน: ahoyo

Y

66
ตอน
32.7K
เข้าชม
57
ถูกใจ
10
ความคิดเห็น
274
เพิ่มลงคลัง
เรื่องรักมักมีแผน เมื่อนักศึกษาแพทย์ปี1 ริอาจจะสอยสมบัติของคณะวิศวะ พี่ว๊ากสุดโหด จะเล่นของสูงใจมันต้องนิ่ง จิตมันต้องแกร่งนะไอ้น้อง..

My Engineer เทคนิค (ไม่) ลับ จีบพี่ว้ากสุดโหด 

เรื่องรักมักมีแผน เมื่อนักศึกษาแพทย์ปี1 ริอาจจะสอยสมบัติของคณะวิศวะ พี่ว้ากสุดโหด จะเล่นของสูงใจมันต้องนิ่ง จิตมันต้องแกร่งนะไอ้น้อง 

ในตำราหมอไม่มีสอนวิธีจีบพี่ว้าก... งานนี้เลยต้องพึ่ง 'เทคนิคส่วนตัว' ถึงพี่จะโหด พี่จะว้ากใส่จนหน้าสั่น แต่ถ้าหมอจะเอา พี่ก็เตรียมตัวสละโสดไว้ได้เลย! 

"วีร์" นักศึกษาแพทย์ปี 1 ผู้มีใบหน้าหล่อเหลา โปรไฟล์เพอร์เฟกต์เป็นที่หมายปองของใครหลายคน (รวมถึงหนุ่มๆ) ในมหา’ลัย ใครๆ ก็มองว่าเขาคือเดือนมหา’ลัยคนต่อไป มีทั้งสมองและเสน่ห์เหลือล้น ถึงแม้จะสวมแว่นบางๆ บดบังความหล่อไปบ้าง แต่ก็ไม่ได้ลดดีกรีความฮอตของเขาลงเลย นิสัยและหน้าตาไปด้วยกันได้ จะติดก็แต่ กวนเบื้องล่างไปนิด…แต่ในใจคือหมาป่าขี้แกล้งที่พร้อมจะล่าหัวใจของพี่ว้ากสุดโหด 

เป้าหมายอัปเดตร์คือ "ขั้วฟ้า" พี่ว้ากปี 3 คณะวิศวะ ผู้มีรูปร่างสมส่วน สูงโปร่ง ใบหน้าน่ารักจนเหมือนหลุดออกมาจากการ์ตูน แต่ขอโทษ... จิตวิญญาณและนิสัยของพี่ว้ากคนนี้ดิบเถื่อนเกินมนุษย์! แค่เดินผ่านยังทำให้น้องปี 1 ทุกคณะหน้าซีด เหมือนจิตหลุดจากร่าง ว้ากโหดระดับเทพ แค่เสียงตะคอกคำเดียวก็ทำให้คนร้องไห้ได้เป็นสิบ ว่ากันว่านิสัยขั้วฟ้าขัดกับหน้าตาราวฟ้ากับเหว แม้แต่รุ่นพี่คณะตัวเองยังไม่อยากหาเรื่องใส่ตัว 

แต่สำหรับวีร์... นี่แหละ "ของดี" ที่ต้องคว้ามาครอบครอง!  

“ใครว่าพี่โหดผมว่าไม่เถียง ใครว่าพี่หล่อรบกวนไปตัดแว่นทีเถอะ หลอกตัวเองทำไมเนี่ย พี่สวย พี่น่ารัก พี่นิสัยดี พี่มุ้งมิ้ง พี่แม่งน่ารักว่ะ น่ารักฉิบหาย ผมชอบพี่แล้วผิดตรงไหน?” 

วีร์จะคว้าหัวใจขั้วฟ้าได้หรือไม่? หรือสุดท้ายอาจเป็นเขาเองที่โดนพี่ว้ากสุดโหดกลืนกิน? 

  

แจ้งเตือนเรื่องการอัปเดตนิยาย 

เรื่องอัปเดตนิยายตอนที่ 1-5 ในวันที่ 23 ก.พ. 68 เวลา 09:00 น. และอัปเดตตอนต่อไปจนจบเรื่อง วันละ 1-2 ตอน เวลา 20:00 น. (ทุกวัน)  

เปิดให้อ่านฟรี 8 ตอนแรก และเริ่มติดเหรียญตั้งแต่ตอนที่ 9 เป็นต้นไป (ทุกเวลา 23: 00) จนจบเรื่อง 

 

Content Warning - นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายเกย์ หรือชายรักชาย หรือนิยายวาย แล้วแต่ท่านจะสะดวกเรียก โปรดทำความเข้าใจก่อนอ่าน นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงเรื่องที่จินตนาการของผู้เขียนเท่านั้น เนื้อเรื่องทุกอย่างที่เกิดขึ้นเป็นการสมมติขึ้น  เนื้อเรื่องอาจมีเนื้อหารุนแรงและคำหยาบคาย โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน ตัวละคร พฤติกรรม วิชาชีพ และเหตุการณ์ต่างๆ ในนิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องสมมุติที่สร้างขึ้นเพื่อความบันเทิงเท่านั้น โดยไม่ได้มีเจตนาชี้นำ หรือส่งเสริมการกระทำใดๆ ที่เกิดขึ้นในนิยาย ทางนักเขียนไม่สนับสนุนความรุนแรงในทุกรูปแบบ ขอให้นักอ่านทุกท่านแยกแยะระหว่างเรื่องที่ได้แต่งขึ้นเพื่อความบันเทิงกับความเป็นจริง และโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน 

หากไม่ชอบให้กดออกอย่าเม้มด้วยถ้อยคำที่ทำให้ทางนักเขียนต้องเสียความรู้สึกเลยนะคะ 

  

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (15)

5.0