BDSM เชียร์ลีดเดอร์ โดนเย่อกระจาย

อีโรติก

จบ BDSM เชียร์ลีดเดอร์ โดนเย่อกระจาย

BDSM เชียร์ลีดเดอร์ โดนเย่อกระจาย

Master K

อีโรติก

8
ตอน
4.29K
เข้าชม
1
ถูกใจ
0
ความคิดเห็น
27
เพิ่มลงคลัง
"หญิง" เชียร์ลีดเดอร์สาว ที่กำลังจะตกบ่วงกาม จากแผนของเพื่อนของเธอ

วันนี้ "หญิง" ตื่นเต้นเป็นพิเศษ เธอใฝ่ฝันมาตั้งแต่ยังเด็ก ว่าอยากเป็นเชียร์ลีดเดอร์ 

วันนี้แหละ เธอจะไปคัดตัวรอบสุดท้าย ที่จัดขึ้นตอนเย็น หลังเลิกเรียน 

ความฝันจะต้องเป็นจริง 

ขั้นตอนการคัดตัวไม่มีอะไรยากนัก รูปร่างและบุคลิก เธอกินขาดอยู่แล้ว เอวคอด ตะโพกผายได้รูป หน้าอกพอเหมาะกับตัว คือใหญ่แต่ไม่ถึงกับเทอะทะ มันกระชับได้รูป ไม่อย่างนั้นคงเต้นลำบาก มีหลายคนที่ต้องผิดหวังไป หญิงดีใจจนออกนอกหน้า 

ทีมเชียร์ลีดเดอร์มีทั้งหมด 12 คน รวม 2 ชั้นปี คนที่ขึ้นปี 3 ต้องเลิก เพื่อให้รับคนปีหนึ่งเข้ามาแทนที่ เพื่อความสด ว่างั้นเถอะ กีฬาภายในจะมีภายใน 2 เดือนหลังจากนี้ เป็นการทดลองทีม ส่วนงานใหญ่เป็นการแข่งระหว่างมหาลัย ซึ่งจะมีในอีก 6 เดือนข้างหน้า เมื่อเสร็จการคัดตัว ก็เป็นการนัดหมายเพื่อซ้อม ซึ่งจะมีอาทิตย์ละ 3 วัน ทุกอาทิตย์ และอาจซ้อมเพิ่มในวันหยุดด้วย 

กีฬาเด่นของมหาลัยนี้คือฟุตซอลท์ หญิงไม่รู้ตัวเลยว่าการที่เธอติดทีมลีดเดอร์ สร้างความไม่พอใจกับบางคนที่เพื่อนสาวเขาหลุด ไปเป็นสำรอง หญิงเป็นเป้าหมายที่ต้องกำจัด เพื่อที่เพื่อนสาวเขาจะได้เข้ามาแทน 

ครอบครัวหญิงไม่เห็นด้วยอย่างยิ่งเรื่องการเป็นเชียร์ลีดเดอร์ เพราะรังเกียจเรื่องการแต่งกายที่โป๊ เต้นฉีกแข้งฉีกขา เสียเวลา เสียการเรียนฯ แต่หญิงก็ดื้อไปจนได้ 

ชุดเชียร์ปีนี้ เป็นผ้ายืดสแปนเด็กซ์รัดรูป สีดำ-แดง สายไขว้รอบคอ จึงห้ามใส่บรา โดยออกแบบชุดให้มีรองหน้าอกเหมือนชุดว่ายน้ำ หลังผ่านการฝึกซ้อมอย่างหนัก อีก 2 วันก็จะเป็นวันกีฬาภายในแล้ว ทุกคนตื่นเต้นมาก 

หญิงไม่รู้เลยว่ามันจะเป็นวันที่เปลี่ยนชีวิตหญิงไปตลอดกาล 

คืนก่อนวันแข่งขัน ใครบางคน แอบเข้าไปในห้องเก็บเครื่องแต่งกาย หาถุงที่ติดป้ายชื่อหญิงออกมา... 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว