จบ ร้ายรัก|คิมหันต์ [มีE-book]
52
ตอน
4.97K
เข้าชม
9
ถูกใจ
5
ความคิดเห็น
58
เพิ่มลงคลัง
“หึ ตอนเตือนไม่ฟัง จะมาอ้อนวอนตอนนี้ มันไม่ทันแล้วล่ะบายู”

ร้ายรัก|คิมหันต์

 

 

คิมหันต์ อธิช ภวิศโตษิณ

หนุ่มฮอตคณะวิศวะปี1 อายุ 20 ขวบ ดีกรีเดือนคณะ

 

ส่วนสูง 185 น้ำหนัก 75 สูง ขาว หน้าตี๋ ตาเฉี่ยวดุ ลูกชายคนเดียวของเจ้าของอสังหาฯ และธุรกิจรับเหมาแนวหน้าของประเทศไทย ผู้มาในมาดขรึมแต่ดูร้ายกราด เสือผู้หญิง กินเงียบ เก็บเรียบไม่ต้องบอก แม้จะมีผู้หญิงมากมายเข้าหาทั้งอยากเป็นคู่ขาและพยายามจะเป็นคู่จริง แต่ก็ไม่มีใครสามารถย่างกรายเข้ามาได้ เพราะทั้งหัวใจของเขายกให้เพื่อนสาวของตัวเอง เพื่อนที่เขาชอบตั้งแต่วินาทีแรกที่ได้เห็น เพื่อนที่ตรงสเปคไปซะทุกอย่างตั้งแต่หัวจรดเท้า และไม่มีวันที่ใครจะได้ครอบครองหัวใจของเขานอกกจากเธอ “นาตา”

 

 

 

บายู บาลิกา เพียงพิรุณธารา

สาวสวยเซ็กซี่ประจำคณะนิเทศศาสตร์ อายุ 19 ขวบ

 

ส่วนสูง 167 น้ำหนัก 48 ลุคเจนจัด ผมแดงแสบสะดุดตา พร้อมทรวดทรงองเอวเว้าโครงเข้ารูป นมเป็นนม ตูดเป็นตูด ทำให้ชายหนุ่มมากมายที่ได้ต้องตาเป็นต้องเหลียวหลัง ซึ่งมันขัดกับนิสัยลิบลับ สาวน้อยผู้ไร้เดียงสา จนออกแนวซื่อบื้อ แต่เป็นคนที่จริงใจต่อความรู้สึกตัวเองที่สุด ชอบคือชอบ เกลียดคืออะไรไม่รู้ ใครบอกใครว่าอะไรเชื่อหมด โตมาแบบไข่ในหิน เลี้ยงในทุ่งลาเวนเดอร์ เป็นลูกสาวและยังเป็นหลานสาวคนเดียวของตระกูลผู้ดี เจ้าของธุรกิจน้ำแร่ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ปมด้อยเดียวของเธอคือคิดว่าตัวเองขี้เหร่ ด้วยความถูกเลี้ยงแบบตามใจ บวกกับความชอบส่วนตัวที่ชอบรสหวาน และขนมหวาน ทำให้อดีตเธอค่อนข้างอวบอ้วน เลยถูกเพื่อน ๆ บูลลี่และกลั่นแกล้ง นั้นจึงทำให้เธอมีปมกับรูปร่างหน้าตาของตัวเอง เลยมักจะแต่งหน้าจัดเพื่อลบปมด้อยนั้น

 

 

 

⚠️

คำเตือน

 

นิยายต่อไปนี้มีเนื้อหาเรื่องเพศ การใช้ความรุนแรง ถ้อยคำไม่สุภาพ และมีเนื้อหาบางส่วนบางตอนมีการ ข่มขู่ ข่มขืน กระทำชำเรา การกักขังหน่วงเหนี่ยว หรือการใช้คำถ้อยคำที่ทำร้ายต่อจิตใจและเพื่อนมนุษย์ และในบางเนื้อหามีการใช้สถานที่ที่ไม่เหมาะสม ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และใช้สารเสพติด ทำผิดกฎหมาย นิยายเรื่องนี้เฉพาะผู้ใหญ่และเหมาะสมสำหรับผู้ที่มีอายุครบ 18+ ปีบริบูรณ์ขึ้นไปเท่านั้น โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะคะ

 

# นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงจินตนาการของผู้แต่งเท่านั้น

ไม่มีเจตนาส่งเสริมและยุยงให้ลอกเลียนแบบการกระทำใด ๆ ในเนื้อหาทั้งสิ้น

 

ขอสงวนสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ 2558 ห้ามคัดลอก ทำซ้ำหรือดัดแปลง หรือนำส่วนใดส่วนหนึ่งในนิยายไปเผยแพร่ไม่ว่าจะกรณีใดๆ ก็ตาม

นิยายเรื่องนี้ขอสงวนลิขสิทธิ์เป็นของนามปากกา ประภาคารของวาฬน้อย แต่เพียงผู้เดียว

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว