(SET สายรหัส) #สู่อ้อมกอดของราชา

Y

(SET สายรหัส) #สู่อ้อมกอดของราชา

(SET สายรหัส) #สู่อ้อมกอดของราชา

หญิงฉกรรจ์

Y

1
ตอน
1.82K
เข้าชม
4
ถูกใจ
0
ความคิดเห็น
52
เพิ่มลงคลัง
เขาถูกจับบีบแก้มจนปากยู่ ตรงหน้าคือแฟนเก่าที่กำลังพูดประโยคบ้า ๆ ออกมาด้วยใบหน้าเรียบเฉย “อย่าปากดีให้มันมากนักหมวย เดี๋ยวกูจูบปากแตก”

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 โดย นามปากกา หญิงฉกรรจ์ 

. 

. 

ราชา (26) × อาเจิน (24) 

ชีวิตดาราที่ตกต่ำทำให้อาเจินต้องหางานใหม่เมื่อยังคงมีภาระและค่าใช้จ่ายที่มหาศาล แต่โชคชะตากลับเล่นตลกเมื่อเจ้าของบาร์ที่เขาเข้ามาทำงานดันเป็นแฟนเก่าของตัวเอง 

"รู้อะไรไหม ตอนนี้เจินอยากจะต่อยหน้าเฮียให้ปากแตกไปเลย" 

"เอาดิ ต่อยเน้นๆเลยนะ แลกกับการให้เฮียจูบเธอจนปากแตกบ้างเป็นยังไง?" 

"..." 

"หรือต้องก้มไปให้ต่อยด้วยไหม เผื่อจะเขย่งขึ้นมาต่อยไม่ถึง" 

.… 

⚠️⚠️Warning 18+!!⚠️⚠️ คำเตือน 

นิยายเรื่องนี้มีเนื้อหา 18+ และบางส่วนของเนื้อเรื่องมีการใช้คำหยาบคาย การใช้ความรุนแรงและมีเนื้อหาร่วมเพศ ตัวละครอาจจะมีความคิดหรือพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมและไม่ควรลอกเลียนแบบ ตัวละครมีทั้งจุดดีและจุดด้อย มีบางนิสัยหรือการกระทำที่อาจจะขัดใจคนอ่าน ความคิดตัวละครหลักเป็นสีเทาๆ ไม่ดีจัดและอาจมีชั่วจนน่าตบกะโหลกในบางครั้ง ผู้อ่านอายุน้อยกว่า 18 ปีควรมีวิจารณญาณในการอ่าน อ่านเพื่อเป็นสิ่งบันเทิง ไม่ต้องอิงถึงความเป็นจริงทั้งในเชิงทฤษฎีและปฏิบัติ ถือว่าถอดสมองอ่านเอาความผ่อนคลาย หากไม่ชอบสามารถกดปิดและขอให้คอมเมนต์ด้วยคำพูดที่สุภาพ หากไม่ชอบให้กดปิด เพื่อเป็นการให้เกียรติทั้งตัวคนเขียนและตัวผู้อ่านเอง ขอบคุณค่ะ 

 

#สู่อ้อมกอดของราชา 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว