ชาติก่อนนางกระหายอำนาจ จึงทำผิดต่อสามี รังเกียจที่เขาอายุมากและอัปลักษณ์ ทว่าก่อนตายเขากลับปกป้องนางจนลมหายใจสุดท้าย ในเมื่อสวรรค์ให้โอกาส ข้าลู่เหลียน..ขอเกิดใหม่ครานี้ เพื่อสามีผู้เดียวเท่านั้น!!

เนื่องจากธัญวลัยยังไม่มีแยกนามปากกา 

นิยายเรื่องนี้เป็นผลงานของนามปากกาหูหลี่จิง 

ฝากนักอ่านเอ็นดูผลงานเรื่องใหม่ของนักเขียนด้วยนะคะ  

 

 

 

นางมีชีวิตมาสามชาติ 

ชาติแรก เกิดในภพปัจจุบัน ทำทุกอย่างเพื่ออำนาจจนตัวตาย 

ชาติสอง มีโอกาสอีกครั้งย้อนกลับมาในยุคโบราณ ยังร้ายกาจทำทุกอย่างเพื่อตำแหน่งสตรีสูงศักดิ์ของแผ่นดิน นางช่วยบุรุษผู้นั้นจนได้รับตำแหน่งรัชทายาท แต่เหตุใดเขากลับโยนความผิดที่ทำร่วมกันให้นางรับผิดชอบเพียงผู้เดียว นางไม่ยอม!!! นางทำทุกอย่างเพื่ออำนาจ จะยอมแพ้ได้อย่างไร 

แต่ฮ่องเต้กลับมอบพระราชทานสมรสให้นาง ลู่เหลียน กับ ฉีอ๋อง จ้าวกวง บุรุษอายุมาก ไร้อำนาจในราชสำนัก หน้าตาอัปลักษณ์ ร่างกายก็ไม่แข็งแรงและถูกเนรเทศไปอยู่ชายแดนไม่อนุญาตให้กลับเมืองหลวงตลอดชีวิต ทว่าเพื่อรักษาผลประโยชน์ นางถูกทุกคนจับมัดมือยัดใส่รถม้าส่งไปแต่งงานถึงชายแดนตะวันตกที่แสนทุรกันดาร 

ไหนเลย... ข้าลู่เหลียนจะยอมใช้ชีวิตอยู่ในชายแดนกับสามีอัปลักษณ์ !!! 

นางจึงทำทุกอย่างเพื่อได้หวนคืนกลับเมืองหลวง ทำผิดต่อสามี ทำผิดต่อบุตรที่อยู่ในท้อง จนกระทั่งนำภัยมาสู่ครอบครัวตัวเอง ในช่วงเวลาสุดท้ายของชีวิต สามีอัปลักษณ์ที่นางรังเกียจกลับเอาตัวเองรับดาบแทนนาง ใช้ร่างกายของตัวเองปกป้องภรรยาร้ายกาจคนนี้จนลมหายใจสุดท้าย 

เวลานั้นนางจึงรู้ว่า...ตัวเองช่างโง่เขลาเหลือเกิน... 

ชาติที่สาม สวรรค์เมตตาให้โอกาสอีกครั้ง นางจะไม่ทำผิดต่อสามีอีกแล้ว นางไม่ต้องการอำนาจ ไม่ต้องการความสูงศักดิ์ ไม่ต้องการเงินทองความร่ำรวย นางหวนกลับมาเกิดใหม่ครานี้ เพียงเพื่อสามีของตัวเองคนเดียวเท่านั้น!! 

  

--------------------------------------------------------------- 

ฝากนิยายเรื่องใหม่ของนักเขียนหูหลี่จิงด้วยนะคะ 

แนะนำตัวเองอีกครั้ง นามปากกา HuliJing狐狸精 ใช้เขียนนิยายแซ่บ ๆ นะคะ 

เนื้อหาสนุก แต่ว่าฉาก NC ก็เยอะมากเหมือนกันค่ะ ฮ่าๆๆๆ 

ขอฝากเนื้อฝากตัว ฝากเป็นลูกรักของนักอ่านอีกคนนะคะ 

  

คำเตือน  

1. ช่วงนี้ไรท์กำลังเขียนนิยายหลักของหยุนอิ่ง ขอความร่วมมือแสดงความคิดเห็นด้วยคำสุภาพนะคะ ใจของไรท์บางนิดเดียว ต้องใช้สมาธิค่อนข้างเยอะเวลาเขียนนิยายหลัก  

2. นิยายมีฉาก NC เยอะ และไรท์ชอบบรรยายค่อนข้างละเอียด หรืออาจจะมากเกินไปในมุมมองของนักอ่านบางคน แค่พระเอกก้มลงพรมจูบเล้าโลมนางเอกก็ปาไปพันคำแล้วค่ะ ฮ่า ๆ ๆ ๆ อาจจะไม่ถูกใจสายเสียบแล้วหลั่งเลย บรรยายเยอะมาก กินกันครั้งแรกหกพันคำจุก ๆ ถึงพระเอกจะอายุเยอะ แต่พระเอกก็แซ่บนะคะ 

 

นิยายมีทั้งหมด 33 ตอนจบ + ตอนพิเศษ ตอน 

***ตอนพิเศษมีแค่ใน E-Book นะคะ  

 

ถ้าชอบนิยายอย่าลืมเพิ่มลงคลัง/ กดหัวใจ / แสดงความคิดเห็นด้วยนะคะ 

ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ  

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว